ข่าวข่าวต่างประเทศ 20 เมษายน 2561 เวลา 06:38

"เธียรอน" สุดยอดนักแสดงมืออาชีพ กินจังก์ฟู้ดจนตัวกลมให้สมบทบาท

สมเป็นมืออาชีพตัวจริง! ชาร์ลิซ เธียรอน นักแสดงสาวมากความสามารถ ลงทุนกินอาหารฟาสต์ฟู้ดเพื่อเพิ่มน้ำหนักถึง 3 สโตน (ประมาณ 19 กิโลกรัม) สำหรับการรับบทสาวใหญ่ในภาพยนตร์เรื่อง "Tully" โดยงานนี้เธอยอมรับว่ารู้สึกหดหู่หัวใจมากๆ ที่ต้องลงทุนทำแบบนี้เพื่อให้สมกับบทบาทที่ได้รับ

     ดาราสาววัย 42 ปี ต้องตื่นตอนตีสองเพื่อกินเบอร์เกอร์และชีสเป็นอาหารเช้า รวมทั้งยังกินพวกอาหารขยะหลายชนิดและน้ำอัดลม เหตุผลที่ต้องทำแบบนี้เพื่อให้เข้ากับบทบาทคุณแม่ลูกสองที่กำลังท้องลูกคนที่สาม แต่การทำแบบนี้ เธียรอน ยอมรับว่าเป็นอะไรที่ยากลำบากสุดๆ

     เธียรอน เผยกับ เอนเตอร์เทนเมนต์ ทูไนท์ สื่อดังเมืองมะกันว่า "รู้ไหม มันเป็นเรื่องที่ทำให้ฉันเซอร์ไพรส์มากๆ ฉันต้องทำใบหน้าให้ดูหดหู่ตอนที่แสดงหนังเรื่องนี้ ใช่ นี่เป็นครั้งแรกในชีวิตของฉันที่ต้องกินอาหารเยอะมาก และดื่มเครื่องดื่มที่มีน้ำตาล ฉันไม่ได้รู้สึกสนุกกับการแสดงหนังเรื่องนี้เลย"


ลงทุนเปลี่ยนตัวเองเพื่อให้เข้ากับบทบาท

     "ช่วง 3 สัปดาห์แรกมันก็สนุกดีหรอก เพราะคุณเหมือนเด็กที่มีอาการตื่นเต้นตอนได้เข้าไปในร้านขายขนมหวาน ดังนั้นมันก็สนุกดี และการกินอาหารเช้าที่ร้าน อิน-เอ็น-เอ้าท์ (กินเบอร์เกอร์) และมิลค์เช็ค 2 แก้ว และหลังจากผ่านไป 3 สัปดาห์ มันก็ไม่สนุกอีกต่อไป"

     นอกจากนี้ เธียรอน ยังได้กล่าวเสริมอีกว่าเธอจะเริ่มกินอาหารมื้อพิเศษในช่วงเช้าตรู่เสมอ เพื่อทำให้น้ำหนักตัวเพิ่มขึ้นแบบพรวดพราด "ฉันมักจะตื่นช่วงกลางดึก (กินอาหารอีกมื้อ) เพื่อที่จะรักษาน้ำหนักเอาไว้ ฉันต้องรีบตื่น และก็กินอย่างเดียว ฉันแบบว่าต้องพยายามบังคับตัวเองกลืนอาหารลงคอให้หมด"

ภาพชินตาหุ่นบอบบาง

     หลังจากที่ถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องดังกล่าวจบแล้ว นักแสดงสาวภาพยนตร์สุดฮอตเรื่อง "Mad Max: Fury Road" ต้องเจอกับช่วงเวลานรกแตก เพราะเธอต้องพยายามลดน้ำหนักให้กลับมาคงเดิม โดยต้องใช้เวลาปีครึ่งเลยทีเดียว และงานนี้เจ้าตัวยอมรับว่าเป็นอะไรที่ยากมาก

เท่ไหมล่ะออกงานใส่ขาสั้น

เธียรอนสุดเซ็กซี่

 

เครดิตภาพ : Getty, Bron Studios