ข่าวข่าวต่างประเทศ 20 เมษายน 2561 เวลา 06:31

"บีเบอร์" ว่างจัดโชว์เกรียนเอาฮาใช้ภาพ "บียอนเซ่" ตัดต่อลง"ไอจี"

สงสัยเลิกกับ เซเลน่า โกเมซ แล้วชีวิตแฮปปี้มั้ง ไม่งั้น จัสติน บีเบอร์ ป็อบสตาร์ชาวแคนาดา ถึงได้กลับมาทำตัวแสบๆ คันๆ อีกครั้ง ล่าสุดโชว์เกรียนตัดต่อภาพตัวเองกับ บียอนเซ่ ป็อบดีว่าพร้อมเล่นมุกเป็นพี่สาวของเจ้าตัว เล่นแบบนี้ระวังจะโดน เจย์-ซี สามีแร็พเปอร์ของ "เจ๊เบย์" ตบกะโหลกนะครับ

     นักร้องหนุ่มเจ้าของเพลงฮิต "Love Yourself" ซึ่งเพิ่งจะรักแตกแยกทางกับ โกเมซ อยู่ในช่วงเวลาที่ไม่ค่อยยุ่งเรื่องการทำอัลบั้มใหม่ เพราะเขามีเวลาที่จะนำภาพศีรษะของตัวเองมาตัดต่อโฟโต้ชอปกับภาพลำตัวของ บียอนเซ่ และโพสต์บนอินสตาแกรม เว็บไซต์ยอดฮิต ซึ่งงานนี้เรียกเสียงฮาจากบรรดาผู้ที่กดฟอลโลว์เขาอย่างแรง

      งานนี้ บีเบอร์ ได้นำภาพที่ นักร้องน้ำเสียงทรงพลังเจ้าของเพลงฮิต "Single Ladies" สวมชุดเดรสสีดำสุดเซ็กซี่ตอนที่เธอออกงานแถลงข่าวตอนที่เปิดตัวอัลบั้มเมื่อปี 2013 มาตัดต่อ พร้อมกับเล่นมุกที่ทำให้ผู้คนที่เห็นภาพนี้ขำกลิ้งกันไปเลย "โย่ ทุกๆ คนเชิญพบกับพี่สาวของผม ราเชล บีเบอร์"

ภาพต้นฉบับของ บียอนเซ่

    การเล่นมุกเสี่ยงเท้าเจย์-ซี แบบนี้ถูกอกถูกใจแฟนคลับของ บีเบอร์ อย่างมาก โดยมีผู้ใช้ "ไอจี" รายหนึ่ง ได้เขียนข้อความเมื่อเห็นภาพดังกล่าวว่า "ฝาแฝดชัดๆ ฮา ฮา" ขณะที่อีกรายกล่าวเสริมว่า "ให้ตายเหอะ ! คุณช่างสวยซะเหลือเกิน" ส่วนผู้ใช้โลกออนไลน์อีกคน กล่าวเสริมว่า "ฉันแทบร้องไห้" ส่วนรายที่ 4 ระบุว่า "บียอนเซ่เหรอ ?"

สวยไหมค่ะ

รักเจ๊มาตั้งแต่เด็กแล้ว

ว่างจัดเที่ยวอย่างเดียว

 

เครดิตภาพ : Instagram, Getty, REX