ข่าวข่าวต่างประเทศ 20 เมษายน 2561 เวลา 06:22

"สจ๊วร์ต" ขอลองรุ่นใหญ่แอบคั่วเล่นฉิ่ง "แบร์รี่มอร์"

แอบฉิ่งกันเงียบๆ ! ? เรดาร์ออนไลน์ดอตคอม เว็บไซต์สังคมออนไลน์ยอดนิยม แฉสนั่นว่า ดรูว์ แบร์รี่มอร์ นักแสดงสาวร่างอึ๋ม กับ คริสเท่น สจ๊วร์ต นางเอกชื่อดัง กำลังเปิดฉากเล่นฉิ่งฉับทัวร์กันลับๆ หลังจากทั้งคู่เกิดหลงใหลได้ปลื้มจนไม่สามารถห้ามหัวใจตัวเองได้

     แบร์รี่มอร์ แยกทางกับ  วิลล์ โคเปลแมน ไปได้สักพักใหญ่ๆ โดยทั้งคู่มีลูกสาว 2 คนกับอดีตสามี ขณะที่ สจ๊วร์ต ตอนนี้กำลังดอกรักบานฉ่ำกับ สเตลล่า แม็กซ์เวลล์ นางแบบคู่ขา แต่ดูเหมือนสถานการณ์ความรักของเธออาจจะมีปัญหา เมื่อสื่อแฉว่า สจ๊วร์ต ดันคิดการณ์ใหญ่กำลังตกหลุมรัก แบร์รี่มอร์

     ก่อนหน้านี้ ดาราสาวจากภาพยนตร์เรื่อง Santa Clarita Diet วัย 43 ปี กับ สจ๊วร์ต เพิ่งจะออกมาเปิดใจเกี่ยวกับการมีรสนิยมทางเพศแบบไบเซ็กช่วล (หญิงก็ได้ชายก็ดี) แต่ดูเหมือนว่าการพูดคุยเรื่องนี้ไม่จบแค่นั้นเพราะ "เรดาร์" อ้างว่าพวกเขามีการสานความสัมพันธ์กันต่อแบบลับๆ

น่ารักแบบนี้คงไม่เห็นอีกแล้ว

     แหล่งข่าววงในเผยว่า สจ๊วร์ต ได้พูดคุยกับ แบร์รี่มอร์ เพื่อให้เธอแนะนำเรื่องการทำหนัง แต่กลายเป็นว่าทั้งคู่ดันทำอะไรมากกว่าแค่การพูดคุยซะงั้น "ทุกๆ คนสังเกตเห็นว่ามีเคมีเข้ากันได้เป็นอย่างดีระหว่างพวกเขา ทั้งสองคนมีอะไรที่มากกว่าแค่การพูดหยอกล้อกันและกัน"

ดรูว์ เคยด๊วบปากสาวมาแล้ว

     นอกจากนี้ "เรดาร์" ยังแฉต่อไปว่า แบร์รี่มอร์ จะเข้ามาแจมกับโปรเจกต์ของ นางเอกดังจากภาพยนตร์เรื่อง Twilight วัย 28 ปีในฐานะที่เป็นที่ปรึกษา และงานนี้ สจ๊วร์ต ซึ่งอายุห่างกับ แบร์รี่มอร์ ถึง 15 ปี แสดงออกอย่างชัดเจนว่าสนใจดารารุ่นนี้อย่างมากถึงขนาดเมิน แม็กซ์เวลล์ เลยทีเดียว "คริสเท่น ไม่ยอมพูดคุยกับ สเตลล่า แฟนสาวของเธอเลยตอนที่ ดรูว์ อยู่ใกล้ๆ ใครจะไปรู้ว่าจะมีอะไรเกิดขึ้นในช่วงระหว่างทำหนัง ?"

แม็กซ์เวลล์คงเซ็งหวานใจเปลี่ยนไป

 

เครดิตภาพ : MEGA, New York Times