ข่าวข่าวต่างประเทศ 19 เมษายน 2561 เวลา 06:21

"พิตต์"ต้องมนต์รัก"อ็อกซ์แมน"ยกเป็นหญิงเซ็กซี่ที่สุดที่เคยคบ

ช่วงนี้ แบรด พิตต์ นักแสดงชื่อก้องโลก กำลังพบกับชีวิตที่แสนสุขอีกครั้งหลังปลูกต้นรักใหม่กับเนรี่ อ็อกซ์แมน สาวเก่งสมองเพชร แถม พิตต์ ยังยกให้เธอเป็นผู้หญิงที่เซ็กซี่ที่สุดเท่าที่เคยคบเลยทีเดียว จากการเปิดเผยของ "เรดาร์ออนไลน์ดอตคอม" เว็บไซต์ยอดนิยม

     ตอนนี้ พิตต์ กับ ศาสตราจารย์สาวจากสถาบันเทคโนโลยีแมสซาชูเซตส์ วัย 42 ปีกำลังไปได้สวย และงานนี้ ดาราหนุ่มวัย 54 ปี พร้อมแล้วที่จะเปิดใจกับความรักครั้งนี้ โดยแหล่งข่าวงในจากฝ่าย อ็อซ์แมน เผยว่าฝ่ายหญิงเป็นคนยืนยันเกี่ยวกับความสัมพันธ์ลับๆ ของพวกเขาว่าเป็นเรื่องจริง

     "เขาสนใจเธอ และเขาบอกกับเพื่อนๆ ว่าเธอเป็นผู้หญิงที่เซ็กซี่ที่สุดเท่าที่เขาเคยพบ จริงๆ แล้วเขายอมรับกับเพื่อนคนเดิมว่า เนรี่ อาจจะเหมาะกับเขาที่สุด เธอฉลาด และเขาก็ยอมจำนนในเรื่องนี้ เขากังวลว่าเขาจะไม่สามารถพูดคุยกับเธอได้ ดังนั้นเขาก็เลยตื่นเต้นมากๆ ในการออกแบบสถาปัตยกรรมเพื่อให้เธอประทับใจ" แหล่งข่าว กล่าว

เธอเซ็กซี่ที่สุดในสายตาของ พิตต์

     อย่างไรก็ตาม แหล่งข่าวฝ่ายพิตต์ เผยว่าความสัมพันธ์ใหม่ของ พระเอกมากความสามารถ อาจจะส่งผลเสียต่อเขาในการสู้กับ แองเจลิน่า โจลี่ อดีตภรรยาในคดีสิทธิการเลี้ยงดูบุตร "ดูเหมือนว่า แบรด จะกังวลใจมากๆ ว่า แองจี้ จะมีปฏิกิริยายังไงที่เขากำลังเปิดใจกับผู้หญิงใหม่ หลังจากที่เธอไม่มีหลักฐานที่กล่าวอ้างว่าเขาทะเลาะกับลูก พวกเขารู้ว่าเธอ (โจลี่) มีจิตใจอาฆาตมากแค่ไหน !"

ความรักครั้งนี้น่าสนใจมากๆ

     ด้วยเหตุนี้ทำให้ทีมที่ปรึกษาของ พิตต์ ได้ขอให้เขาอย่าเพิ่งรีบเปิดเผยเรื่องความสัมพันธ์ใหม่จนกว่าจะเคลียร์เรื่องหย่า และข้อตกลงเรื่องสิทธิการเลี้ยงดูลูกทั้ง 6 คน แต่ พิตต์ ซึ่งเคยหย่ากับ เจนนิเฟอร์ อนิสตัน เมื่อปี 2005 ปฏิเสธคำร้องขอของทีมที่ปรึกษา และเขาไม่สนใจว่า โจลี่ จะนำเรื่องนี้มาใช้ขู่เขาในเรื่องการหย่า 

     "แบรด มีจุดยืนของตัวเอง แต่ แองจี้ เป็นคนที่ยากจะคาดเดา และนี่เป็นเรื่องที่น่ากังวลมากๆ เกี่ยวกับความก้าวหน้าในเรื่องการเจรจาเรื่องสิทธิ์การเลี้ยงดูบุตรที่จะเสียไปเพราะเธอโกรธมากๆ เรื่องที่เขามีความสัมพันธ์ใหม่ ตอนนี้ที่ปรึกษาของ แบรด กลัวว่าเรื่องนี้จะส่งผลต่อหลายๆ เรื่องในอนาคต" แหล่งข่าวคนเดิม กล่าว

โจลี่ หวังใช้ประโยช์จากความสัมพันธ์ใหม่ของพิตต์

 

เครดิตภาพ : Getty, Surface mag