ข่าวข่าวต่างประเทศ 18 เมษายน 2561 เวลา 13:37

"สวิฟท์"เจอเรื่องกลุ้มไม่หยุดชายนิรนามพยายามปีนเข้าบ้านอีก

ชีวิตคนดังถึงแม้มันจะทำให้คุณได้เงินเยอะ และเป็นที่ชื่นชอบของหลายคน แต่มันก็ต้องแลกกับการที่บางครั้งคุณจะไม่มีชีวิตที่เป็นสุข เทย์เลอร์ สวิฟท์ นักร้องสาวคนสวยคือหนึ่งในคนที่รู้ซึ้งถึงเรื่องนั้น เพราะล่าสุด ทีเอ็มซี สื่อบันเทิงรายหนึ่งแฉว่ามีคนพยายามบุกเข้าไปที่บ้านของเธออีกแล้ว

     สื่อเจ้าดังกล่าวระบุว่าชายที่ก่อเหตุในครั้งนี้มาจากรัฐโคโลราโด้ โดยเขาพยายามปีนกำแพงคฤหาสถ์สุดหรูของ สวิฟท์ ที่ย่านเบฟเวอร์ลี่ ฮิลล์ส อย่างสุดชีวิต แต่ก็ไม่เป็นผลเพราะเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยเจอเขาทำตัวน่าสงสัยตรงหน้าบ้านซะก่อน

     ทั้งนี้ มันถือว่าชายรายดังกล่าวมีความพยายามสูงพอตัว เพราะเขาลงทุนขับรถจากรัฐโคโลราโด้ มาที่บ้านของ สวิฟท์ ซึ่งอยู่ในรัฐแคลิฟอร์เนียเลย เดชะบุญที่ตอนนั้น สวิฟท์ ไม่อยู่บ้านพอดี

     ท้ายที่สุดแล้วชายนิรนามรายดังกล่าวก็โดนตั้งข้อหาแอบสะกดรอยตามคนอื่น และเขายังถูกสั่งห้ามเข้าใกล้ สวิฟท์ ด้วย ซึ่งนี่นับเป็นอีก 1 ฝันร้ายของ สวิฟท์ เพราะเมื่อสัปดาห์ก่อนมันก็มีชายชื่อ จัสติน คริสตอฟ ลิลลี่ ที่พยายามปีนกำแพงเข้าไปในบ้านของเธอเหมือนกัน โดยสุดท้าย ลิลลี่ ก็โดนตั้งข้อหาบุกรุก และไม่ยอมออกจากบ้านของคนอื่น จนสุดท้ายเขาต้องติดคุกอยู่ 3 วัน และถูกภาคทัณฑ์อีก 3 ปี

 

เครดิตภาพ : Getty, Instagram, CelebrityHomePhotos