ข่าวข่าวต่างประเทศ 18 เมษายน 2561 เวลา 07:04

แฉ! "เจ๊มารายห์" จิตหลอนต้องเข้าโรงหมอเพ้อ "แจ็คโก้-ฮุสตัน-ปรินซ์" แวะดินเนอร์

อาการหนักนะเนี่ยะ ! "The Blast" สื่อดังในเมืองมะกัน รายงานว่า มารายห์ แครี่ย์ ป็อบสตาร์ดีว่าน้ำเสียงทรงพลังเคยถูกนำตัวไปส่งโรงพยาบาลมาแล้ว หลังจากที่เธอคิดว่า ไมเคิ่ล แจ็คสัน, วิทนี่ย์ ฮุสตัน และ ปรินซ์ สามตำนานวงการเพลงผู้ล่วงลับ กำลังจะแวะมาหาเธอที่บ้านเพื่อร่วมดินเนอร์ด้วยกัน

     "เจ๊มารายห์" เพิ่งจะออกมาประกาศว่าเธอเป็นโรคไบโพลาร์ และกำลังรักษาตัวอย่างเต็มที่จนตอนนี้อาการค่อยๆ ดีขึ้นเรื่อยๆ อย่างไรก็ตาม นักร้องสาวเจ้าของเพลงฮิต "We Belong Together" เคยต้องเจอกับเรื่องช็อกเกี่ยวกับเรื่องสภาพจิตใจมาแล้วเมื่อปี 2016

     สำหรับเหตุการณ์นี้เป็นหนึ่งในหลายๆ เรื่องที่มีส่วนกับการต่อสู้ด้านกฎหมายระหว่าง แครี่ย์ กับ สเตลล่า บูล็อชนิคอฟ อดีตผู้จัดการส่วนตัวของเธอ โดยแหล่งข่าวใกล้ชิดกับดีว่าสาวพราวเสน่ห์ แฉกับ "The Blast"ว่าหลังจากที่เธอเลิกกับ เจมส์ แพ็คเกอร์ อดีตคู่หมั้นมหาเศรษฐี ก็มีอาการจิตฟุ้งซ่านเมื่อเอาแต่ออกไปปาร์ตี้อย่างหนักกับ ไบรอัน ทานาก้า แฟนหนุ่มรุ่นน้องตลอดช่วงซัมเมอร์

สามตำนานที่ทำให้ แครี่ย์ เพ้อ

     ยังไม่หมดแค่นั้นเมื่อมีการเปิดเผยต่อไปว่า นิค แคนน่อน อดีตสามีได้โทรหา บูล็อชนิคอฟ หลังจากที่เขาได้พูดคุยกับพี่เลี้ยงลูกของ แครี่ย์ ที่บอกว่านักร้องสาวลูกคอเก้าชั้น สวมชุดงานบอลล์ และมงกุฎประดับเพชร รวมทั้งแหวนเพชรเม็ดโตที่เธออ้างว่าได้รับมาจากราชวงศ์

     นอกจากนี้พี่เลี้ยงเด็กคนเดิมยังเผยต่อไปว่า แครี่ย์ ได้ขอให้เธอแต่งตัวให้ลูกฝาแฝดของเธอเพื่อจะได้ดินเนอร์ร่วมกับ ไมเคิ่ล แจ็คม ราชาเพลงป็อบ, วิทนี่ย์ ฮุสตัน นักร้องระดับตำนาน และปรินซ์ สุดยอดนักดนตรี-นักร้อง ซึ่งทั้งสามคนนี้ได้จากไปแสดงคอนเสิร์ตบนสวรรค์เรียบร้อยแล้ว

     ขณะเดียวกันแหล่งข่าวใกล้ชิด ยังได้กล่าวอ้างเพิ่มเติมอีกว่าพี่เลี้ยงเด็กคนเดิมมีอาการหวาดวิตก และตื่นตระหนกเกี่ยวกับสภาพจิตใจของแครี่ย์ มากๆ เพราะเธอหวาดหวั่นว่านายจ้างของเธอจะเป็นอันตรายกับตัวเธอและคนที่อยู่รอบข้างด้วย

ไม่เอาไม่แฉซิค่ะ

     ในช่วงเวลานั้นทีมงานของแครี่ย์ ได้มาถึงบ้านของเธอพร้อมกับจิตแพทย์ และแพทย์รู้สึกว่า แครี่ย์ จำเป็นต้องเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลเป็นการด่วน โดยแหล่งข่าวที่อยู่ในเหตุการณ์ครั้งนั้นอ้างว่า "เจ๊มารายห์" พยายามที่จะกระโดดออกจากรถขณะที่รถกำลังมุ่งหน้าไปโรงหมอ

     หลังจากนั้นแพทย์ที่โรงพยาบาลเดอะ โรนัลด์ เรแกน ยูซีแอลเอ เมดิคอล เซนเตอร์ ระบุว่า แครี่ย์ มีปัญหาเรื่องสภาพจิตใจ แต่ก็ได้รับอนุญาตให้ออกจากโรงพยาบาลเพื่ออยู่ในการดูแลจากทีมงานของเธอ และแพทย์ส่วนตัว ขณะเดียวกันสาเหตุที่ทำให้ แครี่ย์ ได้ออกโรงพยาบาลก็เพราะ แบร็ตต์ แร็ทเนอร์ เพื่อนสนิทของเธอซึ่งเป็นบุคคลสำคัญที่โรงหมอแห่งนั้น ได้เข้ามาช่วยเหลือนั่นเอง

สมัยก่อนอาการทางจิตก็หนักนะเนี่ยะ

 

เครดิตภาพ : Music Times, Getty