ข่าวข่าวต่างประเทศ 18 เมษายน 2561 เวลา 06:52

"บรู๊คลิน"ขุนแผนยุค4.0ตัวจริงควงนางแบบคนใหม่หลังเพิ่งจูบ"เลซี่ วู้ด"

ขุนแผนคนใหม่ยุค 4.0 ! บรู๊คลิน เบ็คแฮม ถูกแฉด้วยภาพขณะกำลังควงคู่ใกล้ชิดสนิทสนมกับ เมเรดิธ มิคเคลสัน นางแบบสาวคนงาม ขณะอยู่ร่วมงานเทศกาลดนตรีโคเชลล่า ทั้งๆ ที่เมื่อไม่กี่วันเพิ่งจะมีภาพจูบกับ เลซี่ วู้ด นางแบบเพลย์บอย

     ลูกชายคนโตของ เดวิด และ วิคตอเรีย เบ็คแฮม คู่รักบรรลือโลก ถูกถ่ายภาพขณะกำลังหม่ำโยเกิร์ตกับนางแบบสาวผมบลอนด์ เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นช่วงสุดสัปดาห์แรกของงานเทศกาลดนตรีที่แคลิฟอร์เนีย ที่สำคัญ วู้ด สาวที่มีข่าวคลอเคลียกับเขาเมื่อไม่นานมานี้ก็อยู่ในงานเดียวกันซะด้วย

     อย่างไรก็ตามนี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ บรู๊คลิน กับ มิคเคลสัน อยู่ด้วยกัน เพราะเมื่อวันเสาร์ ทั้งสองคนก็มีภาพขณะดื่มมิลค์เชคและพูดคุยกันอย่างมีความสุขขณะที่อยู่ในงานนี้ โดยงานนี้ นางแบบวัย 18 ปี ซึ่งมีผู้กดติดตามอินสตาแกรม จำนวนกว่า 1.5 ล้านฟอลโลว์ ได้อัพโหลดคลิปที่ บรู๊คลิน กำลังเต้นอย่างเมามัน พร้อมระบุข้อความว่า "หนุ่มน้อยแดนซ์กระจาย"

บรู๊คลินควงนางแบบคนใหม่

     ขณะที่เมื่อไม่กี่วันก่อนหน้างานเทศกาลดนตรีโคลเชลล่า, บรู๊คลิน เพิ่งจะออกไปดินเนอร์กับ วู้ด ในเบเวอร์ลี่ย์ ฮิลล์ส แต่กระนั้นไม่มีการบ่งชี้ว่า วู้ด รู้สึกหึงหวง (หรือยังไม่รู้ข่าวกันแน่?) เพราะเธอยังได้แชร์ภาพที่ตัวเองอยู่ในงานเทศกาลดนตรียอดฮิตด้วยเช่นกัน กระนั้นทั้งสองคนไม่มีภาพอยู่ด้วยกันตลอดช่วงสุดสัปดาห์

เต้นระรื่นเลยนะ

     ก่อนหน้านี้ บรู๊คลิน ซึ่งเลิกกับ โคลอี้ เกรซ มอเร็ตซ์ นางเอกสาวหุ่นอึ๋ม  มีภาพคลอเคลียกับ วู้ด ขณะที่เขาอยู่ในร้านสัก โดยฝ่ายหญิงแสดงอาการหลงใหลได้ปลื้มหวานใจมากๆ ถึงขนาดกอดแขน และจูบเขาตลอดช่วงที่อยู่ในร้านสักโฮโนราเบิ้ล โซไซตี้ แท็คทู พาร์เลอร์ ซึ่งเป็นสถานที่ที่เขาสักภาพใหม่เป็นรูปหญิงสาวทำท่าเซ็กซี่

เลซี่ วู้ด เพิ่งจะมีข่าวกับ บรู๊คลิน

สาวใหญ่แจ่มเหมือนกัน

 

เครดิตภาพ : Instagram, The Mega Agency