ข่าวข่าวต่างประเทศ 18 เมษายน 2561 เวลา 06:09

หวานชื่นวิวาห์ต่างวัย18ปี?!"ฮัมโซวอน"42-อดีตไอดอลฝึกหัดตี๋24

เข้าประตูวิวาห์หวานชื่นไปแล้วเรียบร้อย สำหรับ ฮัม โซวอน ดาราสาวเกาหลีสุดเซ็กซี่ ที่สร้างตำนานรักต่างวัยข้ามประเทศกับ จิน หัว อดีตศิลปินนักร้องฝึกหัดชาวจีน ที่อายุน้อยกว่าเธอถึง 18 ปี ด้วยกัน ก่อนที่จะมีการนำภาพแต่งงานหวานชื่นมาแบ่งปันผ่านโลกออนไลน์ให้แฟนๆ ได้ร่วมชื่นชมยินดีในเวลาต่อมา

    อดีตผู้เข้าประกวดมิสโคเรีย 1996 วัย 42 ปี ทำเอาช็อกทั้งวงการด้วยการเปิดเผยว่าจดทะเบียนสมรสกับลูกชายวัย 24 ปี ของประธานบริหารบริษัทกสิกรรมยักษ์ใหญ่ในฮาร์บิน เมืองเอกของมณฑลเฮย์หลงเจียง ประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีน เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา

    ทั้งคู่เพิ่งจะจัดพิธีสมรสกันไปเมื่อเร็วๆ นี้ จนกระทั่งวันอังคารที่ 17 เมษายน ที่ผ่านมา แฮปปี้ แมริด (Happy Married) บริษัทที่ปรึกษางานวิวาห์ จึงได้นำเอาภาพสวยๆ ของเจ้าบ่าวเจ้าสาวหมาดๆ ออกมาเผยแพร่
 
    ฮัม โซวอน ที่เคยมีผลงานการแสดงภาพยนตร์ดังหลายเรื่อง อาทิ "เซ็กซ์ อีส ซีโร่" (Sex Is Zero) หรือชื่อภาคภาษาไทย "ขบวนการปิ๊ด ปี้ ปิ๊ด ยกก๊วนกิ๊กสาว", "แวร์ อีส ธีส?" (Where Is This?) และ "อามีร่า" (Ameera)
เริ่มรับงานแสดงในแดนมังกรตั้งแต่ปี 2008 ขณะที่สามีหนุ่มของเธอยังเป็นถึงเน็ตไอดอลใน เวยป๋อ (Weibo) เว็บไซต์สังคมออนไลน์ยอดนิยมของจีน โดยมีผู้ติดตามหลายพันคนเลยทีเดียว

เครดิตภาพ: Happy Married, m.blog.naver.com, chosun.com, Weibo