ข่าวข่าวต่างประเทศ 17 เมษายน 2561 เวลา 13:49

"พัลโทรว์"มาเหนือเมฆ แอบแต่งงาน"ฟัลชัก"เรียบร้อย

หลายคนเฝ้ารอมาโดยตลอดว่า กวินเน็ธ พัลโทรว์ นักแสดงหญิงคนดังจะแต่งงานเมื่อไหร่ แต่ล่าสุด เดอะ ซัน สื่อของประเทศอังกฤษแฉว่าที่จริงเธอแอบจัดงานวิวาห์แบบลับๆ กับ แบรด ฟัลชัก คู่หมั้นของเธอไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

    พัลโทรว์ กับ ฟัลชัก โดนกามเทพชักนำให้มาพบกันเป็นครั้งแรกในกองถ่ายทีวีซีรี่ส์เรื่อง Glee เมื่อปี 2014 ซึ่งนับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมาพวกเขาก็เดตด้วยกันอย่างหวานชื่น แต่กว่าจะมาเปิดตัวเปิดใจว่าเป็นคู่รักอย่างเป็นทางการก็ต้องรอจนถึงปี 2015

    ทั้งนี้ หลังจากนั้นมันมีข่าวลืออย่างหนาหูว่าพวกเขาหมั้นกันไปแล้ว และกว่าที่ พัลโทรว์ จะออกมายืนยันว่ามันเป็นความจริงก็ต้องรอจนถึงช่วงเดือนมกราคมที่ผ่านมา โดยที่หลายคนก็เฝ้ารอดูอย่างวิวาห์ของพวกเขาอย่างใจจดใจจ่อ

    กระทั่งล่าสุด เดอะ ซัน ก็แฉว่า พัลโทรว์ แอบจัดพิธีแต่งงานกับ ฟัลชัก ไปแล้วที่นครลอส แองเจลิส รัฐแคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา เมื่อวันเสาร์ที่ 14 เมษายน ที่ผ่านมา จากการที่มีการจัดพิธีใหญ่โตและเชิญแขกไปร่วมงานราว 400 ชีวิต

    นี่ถือว่าเป็นการหลอกสื่อที่ยอดเยี่ยมสุดๆ ของพวกเขา เพราะตอนแรกเชื่อกันว่านี่เป็นแค่ปาร์ตี้ฉลองการหมั้นกันเท่านั้น แต่ท้ายที่สุดมันกลับเป็นงานเลี้ยงสำหรับพิธีวิวาห์ โดยทั้งคู่ลงทุนมาถึงงานคนละเวลากัน เพื่อไม่ให้คนอื่นๆ เอะใจด้วย

    สำหรับแขกที่มาร่วมงานในครั้งนี้ก็มีมากหน้าหลายตา อย่างเช่น เคท ฮัดสัน, เดมี่ มัวร์, คาเมร่อน ดิอาซ, จูเลีย โรเบิร์ตส์, สตีเว่น สปีลเบิร์ก และ เจนนิเฟอร์ อนิสตัน เป็นต้น โดยรายของ อนิสตัน มาแปลกนิดหน่อย เพราะเธอมาร่วมงานโดยที่ใส่เฝือกตรงแขนมาด้วย

 

เครดิตภาพ : Backgrid