ข่าวข่าวต่างประเทศ 17 เมษายน 2561 เวลา 06:44

"ป๋านีสัน"หัวใจเต้นแทบทะลุอกหว่านเสน่ห์หวังเคลม"การ์เนอร์"

ผู้หญิงดีๆ สวยๆ ไม่ใช่หาได้ง่ายๆ ! "เรดาร์ออนไลน์ดอตคอม" เว็บไซต์ยอดนิยาม แฉสนั่น เลียม นีสัน นักแสดงรุ่นใหญ่มากความสามารถ สุดหลงรัก เจนนิเฟอร์ การ์เนอร์ ม่ายสาวพราวเสน่ห์มากๆ โดยเขาถึงขนาดยอมรับว่านี่คือผู้หญิงในฝันเลยทีเดียว

    สำหรับปัจจุบัน การ์เนอร์ เป็นแม่ม่ายผัวทิ้ง หลังจากแยกทางกับ เบน อัฟเฟล็ค โดยเธอยังคงไม่สนใจที่จะมีผู้ชายคนใหม่เข้ามาในชีวิต อย่างไรก็ตามตอนนี้ดูเหมือนว่าเธอพร้อมที่จะเปิดใจให้กับหนึ่งในนักแสดงที่ได้ชื่อว่ารูปหล่อแม้อายุอานามจะปาเข้าไป 65 ปีแล้วก็ตาม

อายุเยอะแต่อบอุ่น

     แหล่งข่าววงในแฉสนุกปากผ่าน "เรดาร์" ว่า "เลียม คอยจับจ้อง เจน ตาไม่กระพริบขณะที่เธอกำลังแสดงหนังเรื่อง Peppermint ให้กับเพื่อนซี้ของเขา (ปิแอร์ โมเรล ผู้กำกับ) และตอนนี้ เลียม หวังว่าจะมีโอกาสได้สานสัมพันธ์กับเธอ ที่สำคัญทั้งสองคนหลงใหลกันและกันซะด้วย"

    นีสัน เป็นพ่อม่ายหลังจาก นาตาชา ริชาร์ดสัน ภรรยาคู่ทุกข์คู่ยากชีวิตจากอุบัติเหตุจากการเล่นสกี ที่ประเทศแคนาดา เมื่อปี 2009 ขณะที่ การ์เนอร์ ต้องเจ็บช้ำกับชีวิตคู่เมื่อเธอหย่าขาดกับ อัฟเฟล็คอย่างเป็นทางการแล้วเมื่อช่วงปีที่ผ่านมา

สวยแบบนี้จะโสดได้ยังไง

     สำหรับตอนนี้มีรายงานว่า นีสัน กับ การ์เนอร์ มีโอกาสได้พูดคุยกันบ่อยมากๆ และมีความเป็นไปได้ว่าต้นรักของทั้งคู่กำลังค่อยๆ เบ่งบานในหัวใจ โดยแหล่งข่าวอีกรายกล่าวว่า "พวกเขาพูดจาหยอกล้อกันเกี่ยวกับแนวคิดเรื่องที่จะออกเดทกันจริงๆ และ เลียม ต้องพึ่ง ปิแอร์ เพื่อนของเขาเพื่อช่วยทำให้เรื่องนี้เกิดขึ้น !"

มาดเข้มก็หล่อเหลา

 

เครดิตภาพ : Getty, Access