ข่าวข่าวต่างประเทศ 16 เมษายน 2561 เวลา 12:32

ตายรัง!"เดอะ วีกเอนด์"จูบดูดดื่ม"เบลล่า ฮาดิด"ในงานโคเชลล่า

เดอะ วีกเอนด์ นักร้องหนุ่มคนดัง ตกเป็นข่าวว่าได้บรรจงจูบ เบลล่า ฮาดิด อดีตแฟนสาว อย่างดูดดื่ม ระหว่างทั้งคู่ควงกันไปร่วมงานเทศกาลดนตรี โคเชลล่า วัลลีย์ มิวสิค แอนด์ อาร์ตส์ เฟสติวัล ที่อินดิโอ, แคลิฟอร์เนีย ในช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา

    อดีตคู่รักที่แยกทางกันเมื่อเดือนพฤศจิกายน 2016 หลังคบกันมาเกือบ 2 ปี "กอดจูบและแสดงความรักต่อกันขณะที่เธอนั่งบนตักเขา" ระหว่างที่ ทราวิส สกอตต์ ขึ้นแสดงในไนท์คลับป๊อปปี้ ในงานเปิดตัวเครื่องสำอางใหม่ของไคลี่ คอสเมติก เมื่อวันศุกร์ที่ 13 เมษายน ที่ผ่านมา ซึ่งพยานปากเอกเผยว่า "พวกเขากลับมาคบกัน 100 เปอร์เซนต์"

    "พวกเขากอดกันแน่น" ผู้เห็นเหตุการณ์อีกรายเผย พร้อมเสริมว่า จิจี้ ฮาดิด ก็มาร่วมงานปาร์ตี้นั้นด้วยเช่นกัน โดย เบลล่า วัย 21 ปี กับ เดอะ วีกเอนด์ วัย 28 ปี "จูบกัน 2 ครั้งและ ไคลี่ กับ เคนดัลล์ เจนเนอร์ ก็แวะมาที่โต๊ะของพวกเขาด้วย"

    การพลอดรักเกิดขึ้นหลังจาก เดอะ วีกเอนด์ ที่มีคิวขึ้นโชว์ในงานเทศกาลดนตรีประจำปีร่วมกับ บียอนเซ่ และ เอ็มมิเนม เพิ่งถ่ายทอดอารมณ์ออกมาอย่างสุดซึ้งระหว่างขึ้นแสดงบนเวทีเมื่อค่ำคืนวันศุกร์

    แฟนๆ โพสต์ลงทวิตเตอร์อ้างว่านักร้องหนุ่มแคนาดา ที่มีชื่อจริงว่า อาเบล เทสเฟย์ ถึงกับหลั่งน้ำตาตอนร้องเพลง Call Out My Name และ Privilege ซึ่งลือกันว่าเป็นเพราะคิดถึงรักเก่าอย่าง เซเลน่า โกเมซ  

    ทั้งนี้ เดอะ วีกเอนด์ กับนักร้องสาว Wolves วัย 25 ปี เริ่มเดทกันในเดือนมกราคม 2017 และเลิกรากันไปในเดือนตุลาคม โดยฝ่ายหญิงหวนกลับไปซบอก จัสติน บีเบอร์ แฟนเก่า ก่อนพวกเขาจะยุติความสัมพันธ์ลงในเดือนมีนาคมที่ผ่านมา

 

เครดิตภาพ : WireImage, REX/SHUTTERSTOCK, Getty Images