ข่าวข่าวต่างประเทศ 16 เมษายน 2561 เวลา 07:39

ช็อก!"วิลล์ ฟาร์เรล"ฟาดเคราะห์รถโดนชนพลิกคว่ำรอดหวุดหวิด

วิลล์ ฟาร์เรลล์ นักแสดงมากความสามารถ ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลเมื่อช่วงปลายสัปดาห์ที่ผ่านมา หลังจากประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์พลิกคว่ำบนถนนไฮเวย์ เดชะบุญที่เจ้าตัวไม่ได้รับบาดเจ็บหนัก จากการเปิดเผยของ "ทีเอ็มซี" เว็บไซต์ชื่อดังระดับโลก

    นักแสดงหนุ่มใหญ่ วัย 50 ปี ซึ่งโดยสารมากับรถเอสยูวีที่กำลังเดินทางอยู่บนถนน I-5 ในเมืองออเรนจ์ คันทรี แต่อยู่ดีๆ ก็มีรถยนต์โตโยต้า ปี 2007 เสียหลักหักเข้ามาอยู่ในเลนที่รถของฟาร์เรน กำลังแล่นมา และชนเข้าที่ท้ายรถของเขา เป็นเหตุให้รถของ ฟาร์เรล เสียการควบคุม ก่อนจะพุ่งชนเข้าที่กั้นถนน และทำให้รถพลิกคว่ำ

     ดาราดังจากภาพยนตร์เรื่อง "Anchorman" เป็นหนึ่งในสี่ที่อยู่ในรถเอสยูวีคันดังกล่าว ได้รับบาดเจ็บเพียงเล็กน้อย อย่างไรก็ตามเขาต้องถูกนำตัวไปตรวจเช็คร่างกายที่โรงพยาบาลเพื่อเป็นการป้องกันเอาไว้ก่อน และอาการของเขาดีขึ้นแล้ว จากนั้นก็ได้รับอนุญาตให้ออกจากโรงหมอเรียบร้อย


สภาพรถไม่น่ารอด

     ตำรวจทางหลวง รายงานว่าหญิงสาววัย 27 ปีที่อยู่ในรถเอสยูวี มีอาการบาดเจ็บสาหัสเพราะไม่ได้คาดเข็มขัดนิรภัย โดยหญิงสาวคนดังกล่าวน่าจะทำงานร่วมกับ ฟาร์เรลล์ และเธอต้องเข้ารับการผ่าตัดเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา และคาดว่าทุกอย่างผ่านไปด้วยดีแล้ว

     ขณะที่อีกสองคนที่อยู่ในรถเอฟยูวี รวมทั้งคนขับด้วย ถูกนำตัวไปส่งโรงพยาบาลเดียวกับฟาร์เรลล์ หลังจากได้รับบาดเจ็บเพียงเล็กน้อย ด้านคนขับรถโตโยต้า เป็นชายวัย 22 ปี ไม่ได้เข้ารับการรักษาตัวในโรงพยาบาลแต่อย่างใด ขณะเดียวกันในเวลานี้ยังไม่มีการยืนยันว่าสาเหตุที่คนขับรถคู่กรณีขับพุ่งเข้ามาในเลนดังกล่าวจนเกิดเหตุชนกันได้ยังไง


เดี้ยงแค่ไหนก็ต้องเคลียร์งาน

     ทั้งนี้เว็บไซต์ "ทีเอ็มซี" เป็นสื่อที่รายงานอุบัติเหตุนี้เป็นเจ้าแรก ได้นำคลิปวีดิโอออกมาเปิดเผยโดยแสดงให้เห็นว่า ฟาร์เรลล์ นอนเอนตัวอยู่บนเตียง และพูดคุยโทรศัพท์ ขณะที่เจ้าหน้าที่หน่วยดับเพลิงยกตัวเขาขึ้นรถพยาบาล

วิลล์ ฟาร์เรลล์ เกือบสิ้นชีพซะแล้ว

 

เครดิตภาพ : AP, LA-CO.TV