ข่าวข่าวต่างประเทศ 16 เมษายน 2561 เวลา 07:22

"บีเบอร์"สาวหมัดใส่คู่กรณีไม่ได้เกรียนแต่พยายามช่วยอิสตรี

สุภาพบุรุษที่สุดในโลก ! จัสติน บีเบอร์ ป็อบสตาร์จอมเกรียน เปิดฉากสาวหมัดใส่ใบหน้าชายนิรนามรายหนึ่ง แต่ไม่ใช่เพราะเจ้าตัวแสดงความเกรียนเหมือนในอดีต เพราะครั้งนี้หนุ่ม "เจบี" กระทำการอาจหาญด้วยการปกป้องหญิงสาวที่กำลังโดนทำร้าย ช่วงที่อยู่ในงานปาร์ตี้เทศกาลดนตรีโคเชลลา

     เหตุการณ์ครั้งนี้มีการเปิดเผยจาก "ทีเอ็มซี" เว็บไซต์วงการบันเทิงยอดฮิต ที่ระบุว่า นักร้องหนุ่มวัย 24 ปี กำลังมีความสุขสุดๆ ร่วมกับเพื่อนๆ ในงานปาร์ตี้ที่เทศกาลดนตรีในแคลิฟอร์เนียเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา (ตามเวลาท้องถิ่น) และดูเหมือนว่าทุกอย่างจะเป็นไปด้วยดี

     อย่างไรก็ตามเรื่องไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น โดย "ทีเอ็มซี" รายงานต่อไปว่า  บีเบอร์ กำลังพูดคุยอยู่กับกลุ่มเพื่อนๆ ขณะที่คู่กรณีเดินเข้ามาในงาน และมองเห็นผู้หญิงคนหนึ่งซึ่งชายคนนั้นรู้จัก จากนั้นบุรุษนิรนามซึ่งดูเหมือนว่าจะมีอาการเมายา เกิดอาการโกรธหัวฟัดหัวเหวี่ยงขึ้นมาทันที

ผมไม่ได้เมา

     เขาพุ่งปรี่เข้าไปหาหญิงสาวผู้โชคร้ายซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นอดีตแฟนของฝ่ายชาย พร้อมกับบีบคอไม่ยอมปล่อย จากนั้น ป็อบสตาร์เจ้าของเพลงฮิต  "Sorry" กับเพื่อนของเขาพยายามตะโกนใส่เขาให้ปล่อยเธอ แต่ชายคนนั้นสวนกลับมาด้วยคำพูดหยาบคาย

     ด้วยเหตุนี้เองทำให้ บีเบอร์ ต้องสาวหมัดใส่คู่กรณีที่ใบหน้า และลากเขาไปชนกับกำแพงขณะที่หญิงสาวก็หลุดออกมาจากเงื้อมมือมัจจุราชได้อย่างหวุดหวิด หลังจากนั้นไม่นานชายคนดังกล่าวเชื่อว่าคงโดนไล่ออกจากงานปาร์ตี้ และถูกจับในภายหลังเมื่อเขาพยายามไล่ล่ารถซึ่งคิดว่า บีเบอร์ นั่งอยู่ในนั้น

พี่ชายจิตใจดีจังครับ

     ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจปาล์ม สปริงส์ ไม่สามารถยืนยันได้ว่าพวกเขาจับกุมผู้ต้องสงสัยได้หรือไม่ ขณะเดียวกับตัวแทนของนักร้องหนุ่มเจ้าของเพลงฮิต "Love Yourself" ยังไม่ได้ตอบรับการสอบถามจะสื่อในช่วงที่ผ่านมาแม้อย่างใด

โชว์หุ่นข่มซะเลย

 

เครดิตภาพ : getty, Instagram