ข่าวข่าวต่างประเทศ 15 เมษายน 2561 เวลา 05:35

บันเทิงเกาหลีสั่นสะเทือนอีกระลอกนู้ดหลุดสนั่นเน็ตนางแบบยันไอดอล!

วงการบันเทิงเกาหลีเกิดเหตุภาพนู้ดหลุดอีกแล้ว คราวนี้มีทั้งคนเด่นคนดังหลากหลายสาขา รวมทั้งนางแบบยานยนต์, นางแบบสินค้าเครื่องใช้ภายในบ้าน, บีเจ (BJ ย่อมาจาก Broadcasting Jockeys - บรอดแคสติ้ง จ็อคกี้ส์ คล้ายๆ วีเจ) ยอดนิยม และแม้กระทั่งสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ป ที่ถูกนำรูปเปลือยออกมาเผยแพร่ผ่านทางเว็บไซต์ผิดกฎหมาย

     สปอร์ตส์ คยองฮยาง (Sports Kyunghyang) สื่อกิมจิ รายงานข่าวเมื่อวันศุกร์ที่ 13 เมษายน ที่ผ่านมา ว่าหนึ่งในนู้ดคนเด่นคนดังดังกล่าวนั้นเป็นรูปของอดีตนางแบบที่เคยร่วมแสดงในมิวสิควิดีโอเพลงของนักร้องดังคนหนึ่ง ปัจจุบันเธอยังคงปรากฎโฉมตามรายการโทรทัศน์ต่างๆ

     ช่างภาพคนหนึ่งกล่าวว่า "มีสตูดิโอหลายแห่งที่โฆษณาว่าเปิดให้เข้ามาถ่ายนู้ดคนดังได้ในราคา 300,000-500,00 วอน (ประมาณ 9,480-15,800 บาท) หลังการถ่ายทำ ภาพเหล่านี้จะได้รับการตรวจสอบโดยคนดังที่มาเป็นนางแบบ และพวกเขาจะต้องเซ็นสัญญาว่าจะไม่นำภาพเหล่านี้ไปเปิดเผย ไม่ว่าจะเจตนาหรือไม่ก็ตาม ภาพพวกนี้ดูเหมือนจะหลุดออกมาโดยตากล้องคนหนึ่งซึ่งเคยมีส่วนร่วมในการถ่ายทำนั่นเอง"

หมายเหตุ : ภาพประกอบไม่เกี่ยวข้องกับเนื้อหาภายในข่าว

     ด้านนางแบบคนหนึ่งระบุว่าภาพนู้ดที่เธอเคยถ่ายเอาไว้ในอดีตหลุดออกมาในเว็บไซต์ผิดกฎหมาย เธอได้ไปแจ้งความกับตำรวจแล้ว อย่างไรก็ตาม ไม่มีทางที่จะหยุดยั้งภาพเหล่านี้จากการเผยแพร่ผ่านทางเว็บไซต์ดังกล่าวได้เลย

     ขณะเดียวกัน ตัวแทนจากเอเจนซี่ที่ดูแลสมาชิก เกิร์ลกรุ๊ป ที่มีภาพสยิวหลุดออกมานั้น ได้ออกมาปฏิเสธอย่างแข็งขันถึงความเกี่ยวข้องกับรูปนู้ดดังกล่าวของไอดอลสาวภายใต้สังกัด โดยกล่าวว่า "เราจะฟ้องร้องตามกฎหมายต่อไป"

หมายเหตุ : ภาพประกอบไม่เกี่ยวข้องกับเนื้อหาภายในข่าว

 

เครดิตภาพ : Allkpop, Instagram/aribari8276