ข่าวข่าวต่างประเทศ 13 เมษายน 2561 เวลา 06:39

"ราทาจคาวสกี้"เผยเกือบไม่ได้วิวาห์ปฏิเสธหวานใจเหตุขอแต่งแต่ไม่มีแหวน

คิดจะขอใครแต่งงานต้องเตรียมพร้อม ! เอมิลี่ ราทาจคาวสกี้ นางแบบสาวพราวเสน่ห์ เผยว่าเธอเคยปฏิเสธการแต่งงานกับ เซบาสเตียน แบร์-แม็คคลาร์ด พ่อยอดยาหยีมาแล้ว เหตุผลเพราะฝ่ายชายดันทะลึ่งขอแต่งงานแต่ดันลืมเอาแหวนมาด้วย

     นางแบบสาวสุดเอ็กซ์ วัย 26 ปี ทำให้โลกต้องเซอร์ไพรส์เมื่อเธอประกาศข่าวดีว่าได้ร่วมหอลงโรงกับ แบร์-แม็คคลาร์ด เมื่อช่วงต้นปีนี้ หลังจากที่ออกเดทกันแค่ไม่กี่เดือน แต่ล่าสุดเธอออกมาเผยเรื่องจริงเกี่ยวกับวันสำคัญของพวกเขาซึ่งไม่เกิดขึ้นเพราะความสะเพร่าของสามี

     ราทาจคาวสกี้ ได้เปิดเผยรายละเอียดเกี่ยวกับเรื่องนี้ผ่านรายการ The Tonight Show Starring กับ จิมมี่ ฟอลล่อน พิธีกรดัง ว่า "เขาขอฉันแต่งงานที่ร้านอาหารมิเน็ตต้า ทาเวิร์น (ร้านอาหารฝรั่งเศสในนิวยอร์ค) แต่เขาดันไม่ได้เอาแหวนมาด้วย"

ให้สัมภาษณ์แบบเท่ๆ

     หลังจากเจอเรื่องช็อกแบบไม่ทันตั้งตัว ราทาคาวสกี้ ยอมรับว่าเธอปฏิเสธคำขอดังกล่าวโดยให้เหตุผลว่าหากไม่มีสิ่งที่ใช้เป็นสัญลักษณ์เพื่อเป็นการแสดงความจริงใจในการขอแต่งงานครั้งนี้ ทำให้ แบร์-แม็คคลาร์ด ตัดสินใจนำลวดมาม้วนๆ เป็นแหวน ซึ่งทำให้เธอประทับใจมากๆ และตอบรับคำขอแต่งงานทันที

     "เขาเอาลวดที่หนีบใบเสร็จค่าอาหารมาดัดแปลงเป็นแหวนให้ฉัน ซึ่งฉันคิดว่ามันโรแมนติกมากๆ" ราทาจคาวสกี้ กล่าวเสริม โดยงานนี้ยังเผยต่อไปว่าเธอกับสามีได้ไปหลอมแหวนแต่งงานคืนเดียวก่อนที่พวกเขาจะไปเข้าพิธีวิวาห์ที่สำนักงานศาลประจำนครนิวยอร์ก "เราเดินไปที่ไชน่าทาวน์ และซื้อทองคำแท่ง 1 ออนซ์ จากนั้นเขาก็บอกว่า -เราไปหลอมทองคำ และทำแหวนกัน-"

รักกันจนจะสิงอยู่แล้ว

     อย่างไรก็ตาม ราทาจคาวสกี้ เผยว่าเธอไม่บ้าจี้กับไอเดียของ แบร์-แม็คคลาร์ด "ฉันตอบกลับไปว่า -ฉันไม่เคยเห็นการหลอมทองคำ ซึ่งดูท่าทางมันคงยากลำบาก แต่หลังจากนั้นเขาก็เดินเข้าๆ ออกๆ หลายร้านในมิดทาวน์ และพบกับชายใจดีคนหนึ่ง โดยเขาบอกว่า -ผมรู้ว่าจะต้องทำยังไง- เราเข้าไปในสตูดิโอของเขาหลายชั่วโมง และใช้ค้อนทุบทองคำตามด้วยเครื่องพ่นไฟ จนเสร็จกลายเป็นแหวน"

เซ็กซี่ไม่มีกั๊ก

 

เครดิตภาพ : Instagram, Getty