ข่าวข่าวต่างประเทศ 13 เมษายน 2561 เวลา 06:33

"บีเบอร์"ไม่ยี่หระเพื่อนซี้ทำเรื่องแปลกพ่นสีสเปรย์รถสปอร์ตหรู"ลัมโบร์กินี่"

คนรวยจะทำอะไรก็ได้ ! จัสติน บีเบอร์ ป็อบสตาร์จอมเกรียน แฮปปี้กับลัมโบร์กินี่ รถสปอร์ตซูเปอร์คาร์สุดหรูที่โดนเพื่อนสนิทพ่นสีสเปรย์คำว่า "เงินสดเท่านั้น" อยู่ที่ประตูด้านข้าง งานนี้เจ้าตัวไม่ได้ซีเรียสอะไรเลย แถมยังขับโชว์ให้ชาวบ้านได้อิจฉาตาร้อนอีกต่างหาก

     นักร้องหนุ่มวัย 24 ปี ประสบความสำเร็จอย่างสูงและมีรายได้มหาศาล ไม่งั้นคงไม่มีปัญญาซื้อรถสปอร์ตยี่ห้อ "กระทิง" ราคาประมาณ 270,000 ปอนด์ (ราว 12.15 ล้านบาท) แต่งานนี้ บีเบอร์ ดูเหมือนจะไม่ได้สนใจว่าใครจะทำอะไรกับรถของเขา เพราะ "เจบี" ยินดีให้เพื่อนซี้พ่นสีสเปรย์ด้วยคำแปลกๆ

     ลัมโบร์กินี่ รุ่น อเวนทาดอร์ สีฟ้าสุดเท่ของ บีเบอร์ ได้กลายเป็นที่แสดงโชว์ศิลปะกราฟฟิตี้ของ โจ เทอร์มินี่ เพื่อนซี้สุด เมื่อเขาพ่นสีคำว่า "เงินสดเท่านั้น" ซึ่งเป็นวลีประจำตัวของเขาเวลาทำงาน แน่นอนว่าหากเป็นคนอื่นถ้าเห็นรถหรูราคาแพงระยับกลายเป็นแบบนี้คงโกรธเป็นฟื้นเป็นไฟเพราะค่าทำสีรถไม่ใช่ถูกๆ

เพื่อนตัวแสบ

     แต่สำหรับ บีเบอร์ ขอบอกเลยว่าเขาไม่มีปัญหาที่เพื่อนซี้ทำแบบนี้แต่ก็ไม่ใช่เรื่องแปลกเพราะ ป็อบสตาร์เจ้าของเพลงฮิต What Do You Mean? สามารถควักกระเป๋าเพื่อจ่ายค่าทำสีรถใหม่ได้สบายๆ เพราะเขามีทรัพย์สินในเวลานี้ประมาณ 191 ล้านปอนด์ (ราว 8,595 ล้านบาท)

รถสปอร์ตหรูหมดสภาพเลย

     ทั้งนี้ หนุ่มโจ ซึ่งเป็นสมาชิกประจำโบสถ์ ฮิลล์ซอง และยังเป็นเพื่อนสนิทกับ คาร์ล เลนท์ซ นักเทศน์ประจำโบสถ์ เคยตกเป็นข่าวใหญ่ครั้งแรกเมื่อปี 2015 เมื่อเขาตกเป็นเหยื่อถูกฉลามโจมตี แต่เดชะบุญที่รอดมาได้อย่างหวุดหวิด โดยเหตุการณ์ครั้งนี้ทำให้เขามีบาดแผลน่ากลัวมากๆ

บีเบอร์ สบายๆ ให้เพื่อนพ่นสีรถ

ว่ากันว่าเป็นสาวใหม่ของบีเบอร์

 

เครดิตภาพ : The Mega Agency, Instagram