ข่าวข่าวต่างประเทศ 12 เมษายน 2561 เวลา 14:16

"ชูกัส"แอบเซ็ง"อัฟเฟล็ค"ให้ความสำคัญกับ"การ์เนอร์"มากกว่า

งานนี้ เบน อัฟเฟล็ค นักแสดงชายคนดังคงต้องแสดงความชัดเจนเรื่องความรักให้มากกว่านี้ซะแล้ว เพราะล่าสุด เรดาร์ สื่อบันเทิงรายหนึ่งแฉว่า ลินด์เซย์ ชูกัส หวานใจคนใหม่ของเขากำลังรู้สึกไม่ค่อยดีที่เขามักจะให้ความสำคัญกับ เจนนิเฟอร์ การ์เนอร์ อดีตคนรักมากกว่าเธอ

     อัฟเฟล็ค กับ การ์เนอร์ เคยมีความรักที่หวานแหววชนิดที่น้ำตาลยังต้องชิดซ้าย และพวกเขาก็มีลูกด้วยกันสามคน จนดูเหมือนว่ามันไม่มีทางที่ความรักของทั้งคู่จะพังทลาย

     อย่างไรก็ตาม ท้ายที่สุดแล้วมันก็จบลงแบบไม่แฮปปี้เอ็นดิ้ง เมื่อพวกเขาต้องแยกทางกัน โดยที่มีการยื่นเรื่องขอหย่าอย่างเป็นทางการไปแล้ว แต่พวกเขาก็ยังมีความสัมพันธ์ที่ดีต่อกัน และไปไหนมาไหนด้วยกันพร้อมกับลูกๆ อยู่บ่อยๆ ซึ่งที่จริง ชูกัส ไม่มีปัญหาเลยที่เขาจะไปไหนมาไหนกับลูกๆ และ การ์เนอร์ เพียงแต่เธอไม่ค่อยชอบใจเท่าไหร่ที่ อัฟเฟล็ค ให้ความสำคัญกับ การ์เนอร์ มากกว่าเธอ

     วงในเผยกับ เรดาร์ ว่า "ลินด์เซย์ รู้ดีว่าสำหรับ เบน แล้วนั้น ครอบครัวคือสิ่งที่สำคัญที่สุด และเธอก็สนับสนุนเรื่องนั้นเต็มเปี่ยม แต่การเห็นเขาอยู่กับ เจน บ่อยครั้งมันก็ทำให้เธอสับสนพอตัว ตอนนี้เธอไม่รู้ด้วยซ้ำว่าสถานะของเธอกับ เบน มันเป็ยนังไง เธอเริ่มหมดความอดทนในตัวเขามากขึ้นเรื่อยๆ แล้ว"

     "ไม่ว่าเมื่อไหร่ก็ตามที่ เจน มาอยู่ใกล้ๆ เธอก็จะกลายเป็นประเด็นรองไปทันที และการที่เธอถูกกีดกันไม่ให้ได้เจอลูกของ เบน มันทำให้เธอเริ่มตั้งคำถามถึงอนาคตของพวกเขาแล้ว บางครั้ง เบน ก็เหมือนว่าจะอยากกลับไปคบกับ เจน แต่บางครั้งเขาก็แสดงออกว่ารัก ลินด์เซย์ แบบหัวปักหัวปำ" แหล่งข่าว ระบุ

 

เครดิตภาพ : AKM-GSI