ข่าวข่าวต่างประเทศ 12 เมษายน 2561 เวลา 06:19

"เมนเดส"เริ่มระแวงโดนแทงข้างหลัง"กอสลิ่ง-ฟอย"เข้าฉากหนังสนิทเกินเหตุ

ความใกล้ชิดมันทำพิษประจำ ! อีวา เมนเดส นางเอกสาวสุดเซ็กซี่ ต้องมีการคุมเข้ม ไรอัน กอสลิ่ง แฟนหนุ่มอย่างใกล้ชิดซะแล้ว หลังมีข่าวลือสนั่นว่าหวานใจของเธอ กำลังแอบกิ๊กกับ แคลร์ ฟอย นักแสดงสาวสุดสวย หลังทั้งคู่มีโอกาสได้ร่วมงานกันในภาพยนตร์เรื่อง First Man

     กอสลิ่ง กำลังอยู่ในช่วงถ่ายทำหนังอัตชีวประวัติของ นีล อาร์มสตรอง โดยเจ้าตัวกับ ฟอย มีโอกาสได้พบกันบ่อยๆ ในกองถ่าย และนำไปสู่ความสนิทสนมมากกว่าเพื่อนนักแสดง โดยแหล่งข่าวแฉกับ "เรดาร์ออนไลน์ดอตคอม" เว็บไซต์ชื่อดัง ว่าตอนนี้ เมนเดส ต้องระวังเอาไว้ให้ดีเพราะอาจโดนแทงข้างหลังทะลุหัวใจได้ง่ายๆ

     "ไรอัน กับ แคลร์ กลายเป็นสนิทสนทกันหลังจากที่เธอเพิ่งจะเลิกกับ สตีเฟ่น แคมป์เบลล์ มัวร์ นักแสดงหนุ่มชาวอังกฤษ เขาคอยดูแลเอาใจใส่และปลอบใจ ซึ่งนั่นทำให้ อีวา ไม่อยากให้เขากลับไปที่แอตแลนต้า และถ่ายหนังร่วมกับ แคลร์ อีกครั้ง" แหล่งข่าว กล่าว

แสดงคู่กันใกล้ชิดกันตลอด

     เรื่องนี้ถือว่าน่าแปลกใจเหมือนกันกับเหตุผลที่ เมนเดส รู้สึกหวาดหวั่นเกี่ยวกับเรื่องนี้ เนื่องจาก กอสลิ่ง เคยมีประวัติไม่ค่อยดีกับเพื่อนนักแสดงหญิงด้วยกันมาแล้ว โดยก่อนหน้า ดาราหนุ่มวัย 37 ปี เคยกิ๊กกับ ซาดร้า บูลล็อค ตอนที่เล่นหนังเรื่อง Murder by Number รวมทั้งกับ ราเชล อดัมส์ สมัยที่แสดงเรื่อง The Notebook แม้แต่ตัว เมนเดส ก็ปลูกต้นรักกันตอนเล่นหนังเรื่อง The Place Beyond the Pines

     ด้วยเหตุนี้เองทำให้ นางเอกสาววัย 44 ปีซึ่งมีทายาทร่วมกับ กอสลิ่ง แล้ว 2 คน เริ่มตะขิดตะขวงใจว่า แฟนหนุ่มของเธออาจจะออกลายกับนักแสดงสาวอีกครั้ง โดยแหล่งข่าวอีกราย กล่าวว่า "ไม่มีอะไรเซอร์ไพรส์ถ้า อีวา จะพาลูกสาวทั้งสองคน ไปอยู่ในกองถ่ายร่วมกับ ไรอัน"

อีวา เมนเดส งานนี้อาจมีคุมเข้ม

ทั้งหล่อ ทั้งเก่ง สาวๆ ชอบ

 

เครดิตภาพ : REX, Huffington Post