ข่าวข่าวต่างประเทศ 12 เมษายน 2561 เวลา 06:13

"แพร็ตต์"จิตสัมผัสโพสต์คลิปหลอนอ้างอยู่ห้องผีสิง-โคมไฟแกว่งได้เอง!

เรื่องสยองไม่เจอกันตัวไม่รู้หรอก !คริส แพร็ตต์ พระเอกหนุ่มกล้าโต โพสต์คลิปขนหัวลุกขณะที่โคมไฟแกว่งไปมาทั้งๆ ที่อยู่ในห้องปิดไม่มีอากาศจากภายนอกเข้ามาที่โรงแรมในนครนิวยอร์ค โดยเจ้าตัวอ้างว่าในห้องนี้อาจมีสิ่งลี้ลับสิงสถิตต์อยู่ก็เป็นได้

     พระเอกชื่อดังจากภาพยนตร์เรื่อง  Jurassic World ต้องเจอกับเรื่องระทึกขวัญสั่นประสาทเมื่อเห็นโคมไฟแกว่งได้เอง ทำให้เจ้าตัวมั่นใจว่าสิ่งที่เกิดขึ้นเป็นเพราะผีหลอกแหงๆ และเพื่อให้ทุกๆ คนได้เห็นว่าเขาไม่ได้คิดไปเอง ก็เลยจัดการถ่ายคลิปลงไปโพสต์ในโลกออนไลน์ เพื่อลองถามความเห็นของแฟนคลับว่าสิ่งที่เห็นคืออะไรกันแน่

A post shared by chris pratt (@prattprattpratt) on

     จากคลิปวีดิโอแสดงให้เห็นว่าโคมไฟแกว่งเบาๆ แต่ แพร็ตต์ อ้างว่าโคมไฟแกว่งเร็วมาก (เร็วตรงไหมเนี่ยะ) พร้อมกับถามแฟนๆ ที่กดติดตามในอินสตาแกรม ของเขาว่า "โคมไฟขยับเอง ? หรือว่าผมมองเห็นภาพหลอนไปเอง มันเคลื่อนไหวเองใช่ไหม ? อืมม... ผมคิดว่าผมอยู่ในห้องผีสิงในโรงแรม ! โคตรสยองเลย" 

     "ผมคิดว่าโคมไฟมันกำลังแกว่งเอง แต่ผมคิดว่ามันแกว่งเร็วมากๆ พวกคุณต้องเป็นคนตัดสิน โคมไฟอันนี้สร้างความสับสนให้กับผมไหม ? ผมทำให้พวกคุณต้องสับสนไหม ? ทำไมทุกๆ คนต้องสับสนเมื่อเรามีผีคอยวนเวียนอยู่รอบๆ ไม่ว่าคุณจะเต็มใจหรือไม่ก็ตาม ? ดูเหมือนว่ามันไม่ถูกต้องเลย #นิวยอร์ค"

พร็ตต์ เจอผีหลอก ?

     แน่นอนว่าคลิปดังกล่าวได้รับความสนใจจากเพื่อนนักแสดงของ แพร็ตต์ เช่นกัน โดย ดเวย์น "เดอะ ร็อก" จอห์นสัน ดารามากความสามารถ เผยว่าเขาเคยอยู่ในห้องผีสิงในโรงแรมนิวยอร์คมาแล้ว "เฮ้ย เพื่อน ผมรู้จักสถานที่ที่คุณอยู่ ตอนนี้ผมออกมาจากที่นั่นแล้ว"

     "มีการยืนยันว่ามีวิญญาณร้ายอยู่ที่นั่น และโชคร้ายมากๆ ที่ผีเหล่านั้นจะตามหลอกหลอนพวกคุณ และตอนนี้มันจะติดตามพวกคุณทุกคนในทุกๆ ครั้งที่พวกคุณหลับตาขณะที่อาบน้ำ" นักแสดงชื่อดังจากหนังเรื่อง  The Fast and the Furious ระบุ

เพื่อนนักแสดงหญิงบอกคิดไปเอง

     อย่างไรก็ตาม ไบรซ์ ดัลลัส ฮาวเวิร์ด ดาราสาวที่แสดงหนังเรื่อง Jurassic World กับ แพร็ตต์ ได้อธิบายอย่างมีเหตุมีผลเกี่ยวกับการที่โคมไฟแกว่งไปมาว่า "จากลางสังหรณ์ของฉัน คนที่พักอยู่ข้างบนกำลังเดินอยู่ในห้องที่อยู่เหนือห้องคุณ และเป็นไปได้ที่ห้องข้างบนทำให้เกิดผีหลอกนั่นแหละ"

หรือจะวิ่งหนีแบบนี้ดีล่ะ

 

เครดิตภาพ : REX