ข่าวข่าวต่างประเทศ 11 เมษายน 2561 เวลา 06:29

แฟนคลับสุดคลั่งปล้นธนาคาร โยนเงินเข้าบ้าน"เทย์เลอร์ สวิฟท์"

หาเรื่องเดือดร้อนให้ เทย์เลอร์ สวิฟท์ ซะแล้ว ! แฟนคลับรายหนึ่งของนักร้องสาวหน้าหวาน ทำเรื่องสุดช็อกเมื่อบุกปล้นธนาคารแถมยังขับรถไปที่บ้านของ สวิฟท์ ในโรดไอส์แลนด์ พร้อมกับโยนเงินจำนวนเข้าไปในเคหะสถานของเธอจากการเปิดเผยของ "ทีเอ็มซี" เว็บไซต์ชื่อดังเมืองมะกัน

     จากการเปิดเผยของเจ้าหน้าที่ตำรวจผ่านเว็บไซต์ "ทีเอ็มซี" ระบุว่า บรูซ โรว์ลี่ย์ วัย 26 ปี แฟนเพลงพันธุ์แท้ของ สวิฟท์ ได้เข้าไปในธนาคารที่อยู่ในรัฐคอนเน็ตทิคัท และบังคับให้พนักงานส่งเงินมาให้เขาซึ่งยังไม่มีการเปิดเผยจำนวนเงินที่ถูกปล้น ขณะเดียวกับโปลิศยังไม่ปักใจเชื่อว่าคำสารภาพของ โรว์ลี่ย์ ที่อ้างว่าได้นำเงินจำนวนหนึ่งโยนเข้าไปในเคหสถานของ สวิฟท์ ซึ่งเขายอมรับกับตำรวจว่าคลั่งไคล่คันทรีสาวตาหวานมากๆ  

     ขณะเดียวกัน โรว์ลี่ย์ ซึ่งโดนตำรวจจับกุมตัวได้เรียบร้อยแล้ว ระบุว่าพยายามที่จะติดต่อกับ สวิฟท์ แต่เธอดันไม่อยู่บ้าน นอกจากนี้เขายังมีแผนที่จะบริจาคเงินบางส่วนที่ปล้นมาได้ให้กับสถานีตำรวจอันโซเนีย โดยหวังจะทำให้ นักร้องสาวเจ้าของเพลงฮิต "Look What You Made Me Do" ประทับใจ

บ้านเจ้ากรรมของสวิฟท์

     สำหรับการกระทำของ โรว์ลี่ย์ ทำให้เขาโดนตั้งข้อหาก่อคดีอาชญากรรมด้วยการปล้นโดยเจตนา อย่างไรก็ตามตอนนี้ผู้ต้องหาถูกตั้งวงเงินสำหรับการประกันตัวเอาไว้สูงถึงจำนวน 100,000 ดอลล่าร์สหรัฐฯ หรือประมาณ 3,500,000 บาท

โฉมหน้าแฟนคลับคลั่งแปลกๆ

     ทั้งนี้ต้องบอกว่า สวิฟท์ เจอเรื่องหลอนๆ จากคนคลั่งไคล้เธอสุดๆ บ่อยมาก เพราะเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาก็โดนแฟนคลับวัย 23 ปีชื่อ จัสติน ลิลลี่ บุกเข้ามาในบ้าน โดยล่าสุดอัยการประจำศาลแอลเอ ได้ตั้งข้อหากระทำความผิดคดีอาญาที่ไม่ร้ายแรงด้วยการบุกรุก และปฏิเสธที่จะออกจากอสังหาริมทรัพย์ของผู้เสียหาย

งานนี้แฟนหนุ่มคงต้องปกป้องหวานใจยิ่งขึ้น

 

เครดิตภาพ : WireImage, Sasha, CelebrityhomePhotos.com, Getty