ข่าวข่าวต่างประเทศ 10 เมษายน 2561 เวลา 13:01

แซ่บตลอด!"คิม คาร์ดาเชียน"โชว์เซ็กซี่นุ่งบิกินี่แดงแรงฤทธิ์

คิม คาร์ดาเชียน ดาราสาวคนดัง อวดหุ่นสุดแซ่บของตัวเองในชุดบิกินี่แดงแรงฤทธิ์ขณะไปพักผ่อนหย่อนใจที่หมู่เกาะเติร์กส์และเคคอส พร้อมกับ คอร์ทนีย์ พี่สาวและ ยูเนส เบนด์จิม่า ว่าที่พี่เขยของเธอ

สตาร์สาว Keeping Up With the Kardashians วัย 37 ปี แชร์คลิปวิดีโอลงในอินสตาแกรม สตอรี่ เมื่อวันอาทิตย์ที่ 8 เมษายน ซึ่งเธอโชว์เรือนร่างสุดเซ็กซี่ในบิกินี่ชาแนลตัวจิ๋ว นอกจากนี้ สาวสะโพกดินระเบิดยังอวดเล็บเท้าสีเหลืองสะท้อนแสงขณะเอนกายริมชายหาดด้วย "เล็บสีสะท้อนแสงสำหรับวันพักผ่อน!!!" เธอเขียนบรรยาย
 
ขณะที่วันถัดมา สาวคิมได้ทวีตวิดีโอที่เธอพายเรือในท้องทะเล "มอร์นิ่งจ้า" เธอแคปชั่นคลิป เมื่อวันจันทร์ที่ 9 เมษายน พร้อมลงอิโมจิรูปคลื่น ส่วนในทวีตที่ 2 เขียนว่า "เดี๋ยวนะ ทำไมวิดีโอในมือถือของฉันมันชัดแจ๋ว แต่พออัพโหลดในโซเชียลมีเดียแล้วออกมาเบลอ?"
 
จากนั้น คิม ก็โพสต์วิดีโออีกครั้งก่อนจะถามแฟนๆ ที่ติดตามทวิตเตอร์เธอจำนวน 59.5 ล้านคนว่า "อันนี้ชัดขึ้นยัง? แต่ก็ยังไม่ชัดเท่ากับในมือถือฉันนะ"
 
คิม, คอร์ทนีย์ วัย 38 ปี และ เบนด์จิม่า วัย 24 ปี ต่างลงรูปและคลิปวิดีโอในช่วง 5 วันของการพักผ่อนเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา หลังเดินทางกลับถึงบ้านที่ลอสแอนเจลิส เมื่อวันเสาร์ที่ 7 เมษายน โดย เพเนโลเป้ ลูกสาวตัวน้อยวัย 5 ขวบ ของ คอร์ทนีย์ ก็ไปเที่ยวด้วย แต่ไม่ชัดเจนว่า เมสัน (8) กับ เรน (3) ลูกชายอีก 2 คนของเธอไปพักผ่อนด้วยหรือไม่
 
เช่นเดียวกับน้องสาว คอร์ทนีย์ ได้แชร์ภาพที่เธอสวมบิกินี่ตัวจิ๋วอวดหุ่นสุดสยิวที่ชายหาดเช่นกัน รวมถึงยังโพสต์รูปอีกมากมายจากกิจกรรมปั่นจักรยานยามบ่ายกับนายแบบหนุ่มสุดล่ำที่เริ่มเดทกันเมื่อเดือนธันวาคม 2016 ด้วย 
 
 
เครดิตภาพ Instagram, Snapchat