ข่าวข่าวต่างประเทศ 9 เมษายน 2561 เวลา 06:38

"บีเบอร์"ชีวิตแฮปปี้สตรีเข้าหา ควงสาวใหม่หน้าคล้าย"โกเมซ"

คนมันหล่อพร้อมมีสาวต่อคิวบอกรัก ! จัสติน บีเบอร์ ป็อบสตาร์จอมเกรียน มีภาพขณะกำลังควงกับหญิงสาวนิรนามซึ่งมีรูปร่างหน้าตาละม้ายคล้าย เซเลน่า โกเมซ อดีตแฟนสาวนักร้องแก้มป่อง ขณะกำลังเดินเล่นกันที่เบเวอร์ลี่ย์ ฮิลล์ส

    หลังจากที่ บีเบอร์ กับ โกเมซ กลับมาลมพัดหวนกันในช่วงต้นปีนี้ แต่แล้วทั้งสองคนก็มีข่าวระหองระแหงกัน และว่ากันว่าพวกเขาตัดสินใจแยกทางกันเรียบร้อยแล้วในช่วงไม่กี่สัปดาห์ และงานนี้ โกเมซ ก็ดูเหมือนจะไม่แคร์ เพราะเธอกำลังมีความสุขกับชีวิตและเพื่อนๆ ของเธอ

คู่รักที่คนจับตามากที่สุด

    ขณะที่ นักร้องหนุ่มชาวแคนาดา วัย 24 ปี ดูเหมือนว่าเขาก็ไม่มีปัญหาที่จะเลิกกับ โกเมซ เพราะจากภาพล่าสุดที่มีการนำมาเปิดเผยเห็นได้ชัดว่า ป็อบสตาร์เจ้าของเพลงฮิต  "Love Yourself" ผ่อนคลายสบายตัวแบบสุดๆ ขณะเดินแนบชิดสนิทสนมกับสาวสวยรายนี้

    สำหรับภาพนี้เกิดขึ้นในขณะที่ บีเบอร์ กับเพื่อนๆ ของเขาเพิ่งจะเสร็จสิ้นการออกกำลังด้วยกัน ส่วนหญิงสาวนิรนามคนนี้เธอเดินออกมาพร้อมกับ นักร้องสุดหล่อ พร้อมกับยิ้มอย่างมีความสุขในช่วงที่กำลังพูดคุยกันแบบเป็นกันเอง

ช่วงนี้เครียดมั้งดูโทรมๆ

    ในส่วนของภาพที่โดนนำมาแฉนี้ แมนดี้ ทีฟีย์ แม่ของ โกเมซ ได้เห็นเรียบร้อยแล้ว และเธอยอมรับว่าเธอไม่รู้ว่ามีอะไรเกิดขึ้นกับลูกสาวของเธอ "พวกคุณรู้เรื่องนี้ก่อนฉันด้วยซ้ำ เราไม่มีอะไรต้องพูดเกี่ยวกับเรื่องพวกนี้อีกแล้วมั้ง"

    อย่างไรก็ตามมีรายงานสวนกระแสเกี่ยวกับเรื่องนี้ โดยแหล่งข่าววงในยืนยันกับ "พีเพิ่ล" นิตยสารดังเมืองมะกันว่า บีเบอร์ ไม่ได้เลิกกับ โกเมซ และทุกวันนี้ก็ยังคงรักเธอเพียงคนเดียว "เขาไม่เคยเดทกับใคร เขาคิดและพูดถึง เซเลน่า ตลอดเวลา  แน่นอนว่าเรื่องราวของเขากับเธอยังไม่จบ"

ลีลาไม่ธรรมดา

    แม้ว่า บีเบอร์ พยายมที่จะพัฒนาความสัมพันธ์ให้ดีขึ้นกว่าเดิมกับ โกเมซ แต่เพื่อนฝูง และครอบครัวของฝ่ายหญิงไม่เชื่อว่าเขาเป็นผู้ชายที่เหมาะกับเธอ "จัสตินแคร์ในสิ่งที่เพื่อนๆ และครอบครัวของเธอคิด และพยายามเอาชนะใจพวกเขาให้ได้ แต่ก็มีบางคนที่อยากให้ทั้งคู่เลิกกัน"

หล่อเข้มมั่นใจ

    "พวกเขาอยู่เคียงข้าง เซเลน่า และให้การสนับสนุนเธอไม่สำคัญว่าจะเป็นเรื่องอะไร แต่พวกเขาไม่ได้รู้สึกว่าอยากให้ จัสติน กลับมาคืนดีกับเธอ ถ้าคุณสังเกตให้ดีๆ เซเลน่า จะแยกเรื่องเพื่อนๆ ของเธอ กับ จัสติน ออกจากกัน เมื่อเธออยู่กับ จัสติน ก็มีแค่จัสติน และเมื่อเธออยู่กับเพื่อนๆ ก็มีเพียงพวกเขา" แหล่งข่าวอีกราย ระบุ

 

เครดิตภาพ : RPA, Billboard, thesun.co.uk