ข่าวข่าวต่างประเทศ 8 เมษายน 2561 เวลา 12:09

สุดทางรัก!"แลมเบิร์ต"เลิก"อีสต์"ปิดฉากความสัมพันธ์ 2 ปี

มิแรนด้า แลมเบิร์ต นักร้องสาวคันทรี กับ แอนเดอร์สัน อีสต์ นักดนตรีหนุ่ม เลิกรากันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังจากคบหากันมาได้ 2 ปี จากการยืนยันของแหล่งข่าว

    อดีตคู่รักพักความสัมพันธ์ของพวกเขาในขณะนี้ โดยแหล่งข่าวใกล้ชิดกับ แลมเบิร์ต เผยว่า "พวกเขาห่างกันมานานแล้ว แต่ก็ยังมีโอกาสที่จะกลับมาคืนดีกัน ความรักยังคงมีอยู่"

    นักร้องสาว Vice วัย 34 ปี พูดในนัยถึงเรื่องการแยกทาง ขณะที่เธอเล่าประสบการณ์อกหักของตัวเอง และเรื่องที่ว่ามันมีอิทธิพลต่อดนตรีของเธอมากแค่ไหน ระหว่างการเล่นคอนเสิร์ตที่น็อกซ์วิลล์ เมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา

    "ฉันทำให้มันเป็นภารกิจของฉันทุกครั้งที่ก้าวขึ้นบนเวทีไม่ว่ามันเกิดอะไรขึ้น ไม่ว่าฉันอยู่ที่ไหน ฉันอยากให้คุณรู้สึกทุกอย่างที่คุณสามารถรู้สึกได้ ฉันอยากให้คุณรู้สึกเสียใจ, โกรธ, มีความสุข, คิดถึงความหลัง และหัวเสียในบางครั้ง นั่นคือสิ่งที่ฉันโปรดปราน" แลมเบิร์ต กล่าวกับผู้ชม "และในส่วนความรู้สึกนั้นก็รวมถึงอกหักด้วย มันเป็นเรื่องโชคร้าย แต่ก็โชคดีสำหรับฉัน ฉันสามารถใช้มันเพื่อสร้างสรรค์ศิลปะหรืออะไรก็ตาม ฉันชอบเขียนเพลงเศร้า ฉันชอบฟังเพลงเศร้า ซึ่งฉันอยากจะร้องให้คุณฟัง" จากนั้นเธอก็แสดงเพลง Tin Man ที่เป็นเพลงอกหัก

    ขณะที่นักดนตรีหนุ่ม Satisfy Me วัย 29 ปี ก็ร้องเพลงเกี่ยวกับความรักและการสูญเสีย ตอนที่ออกรายการวิทยุเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ ส่วนแฟนๆ ก็คาดว่า แลมเบิร์ต กับ อีสต์ ยุติความสัมพันธ์กัน หลังจากทั้งคู่ต่างหยุดโพสต์ถึงกันในโซเชียลมีเดีย

    ภาพสุดท้ายที่ อีสต์ โพสต์ถึงศิลปินสาว The House That Built Me คือตอนวันเกิดของเธอเมื่อเดือนพฤศจิกายนปีที่แล้ว ส่วน แลมเบิร์ต โพสต์ถึงฝ่ายชายครั้งสุดท้ายเมื่อเดือนมกราคม ก่อนที่เขาจะออกรายการ Today show

    สำหรับ แลมเบิร์ต กับ อีสต์ เริ่มเดทกันเมื่อเดือนธันวาคม 2015 หลังจากที่นักร้องสาวหย่าร้างกับ เบลค เชลตัน เจ้าพ่อเพลงคันทรี

 

เครดิตภาพ : REX/Shutterstock, WireImage, Instagram