ข่าวข่าวต่างประเทศ 7 เมษายน 2561 เวลา 07:03

10 ซูเปอร์สตาร์กับพฤติกรรม "เสือไบ"

เรื่องรสนิยมทางเพศของแต่ละคนเป็นสิทธิส่วนบุคคล แต่สำหรับคนดังที่ได้ชื่อว่าเป็นบุคคลสาธารณะ แน่นอนว่ารสนิยมเรื่องเซ็กซ์เป็นที่จับจ้องจากผู้คนมากมาย และก็มีเซเลบริตี้หลายคนที่มีเงื่อนงำเกี่ยวกับเรื่องเพศจนกลายเป็นพวกไบเซ็กช่วล

    "เสือไบ" คือคนที่มีสัมพันธ์ได้ทั้งกับชาย และหญิง โดยคนดังในวงการฮอลลีวู้ดหลายคนที่กล้ายอมรับเกี่ยวกับเรื่องนี้ เนื่องจากโลกเปิดกว้างมากขึ้น ทำให้ไม่ต้องหมกเม็ดเรื่องใต้เตียงอีกต่อไป ที่สำคัญการออกมาเผยตัวตนที่แท้จริงๆ ทำให้คนดังรู้สึกปลอดโปร่งโล่งสบายไม่ต้องหลบๆ ซ่อนๆ พฤติกรรมแหกธรรมชาติอีกต่อไป


เดมี่ โลวาโต้

1. เดมี่ โลวาโต้  
    เดมี่ โลวาโต้ ไม่เคยแสดงความชัดเจนอย่างเป็นทางการว่าเธอเป็นไบเซ็กช่วล แม้ว่าเธอจะยืนยันเรื่องสัมพันธ์ลึกซึ้งกับอิสตรีในเพลง Cool for the Summer ของเธอก็ตาม ส่วนในกรณีที่ รูบี้ โรส นักแสดงสาวจากซีรี่ส์ Orange Is the New Black เคยเผยว่าเธอเล่นฉิ่งฉับทัวร์กับนักร้องสาวเจ้าของเพลง Confident มาแล้ว อย่างไรก็ตาม โลวาโต้ ไม่ได้ยืนยันหรือปฎิเสธเกี่ยวกับสิ่งที่ โรส แฉ !!

    สำหรับเรื่องนี้ โลวาโต้ ได้ออกมาเปิดเผยภายในว่า "ฉันไม่ได้รู้สึกชอบเรื่องในอดีตหรืออนาคตของตัวเองเลย ความสัมพันธ์ต่างๆ มันอาจจะเกิดขึ้นแล้ว หรือไม่เคยเกิดขึ้นเลย คุณสามารถเชื่อในสิ่งที่คุณอยากเชื่อ แต่ไม่นะ ฉันไม่เคยมีความสัมพันธ์กับเธอ (รูดี้ โรส) เอาเป็นว่าความรักแปรเปลี่ยนได้เสมอ...มนุษย์ก็คือมนุษย์ และเมื่อคุณเกี่ยวพันกับใครสักคนถึงก้นบึ้งแห่งจิตวิญญาณ มันก็ไม่มีอะไรสำคัญอีกแล้ว!"

 

เดมี่ โลวาโต้

2. พิงค์  
    พิงค์ นักร้องสาวสุดซ่า แต่งงานกับ เคซี่ย์ ฮาร์ท นักขับโมโตครอสมาดดิบ แน่นอนว่าชีวิตรักของเธอก็เหมือนคนปกติทั่วไปที่หญิงต้องคู่กับชาย แต่ก่อนหน้าที่ได้เข้าสู่ประตูวิวาห์ ป็อบร็อกสาวเจ้าของเพลง Just Give Me a Reason เคยมีช่วงวัยรุ่นที่สุดบ้าระห่ำ โดยเธอยอมรับว่าคบกับ คริสแตนน่า โลเค่น นักแสดงสาว ในช่วงเวลาสั้นๆ แต่เต็มไปด้วยความร้อนแรง และโรแมนติกแบบสุดขั้ว

    "เธอจูบฉัน และเธอพยายามที่จะควบคุมตัวฉัน" พิงค์ เผยความสัมพันธ์สุดสยิว "ส่วนฉันไม่ยอมให้ใครมาควบคุมเด็ดขาด" แม้ว่าทั้งสองคนจะคบหากันในช่วงเวลาสั้นๆ แต่ พิงค์ ก็ยังรู้สึกประทับใจในตัว โลเค่น อย่างมาก "หลายคนพูดในสิ่งที่พวกเขาต้องการ แต่ฉันได้ลิ้มลองของดีมาแล้ว ตอนที่ฉันมองเธอ มันแบบว่า ว้าวว ผู้หญิงคนนี้สวยเป็นบ้า"

     แม้เป็นความโรแมนติกในช่วงเวลาแป๊บเดียว โดย พิงค์ มองว่านี่ไม่ใช่พฤติกรรมแบบไบเซ็กช่วล "ฉันอยากใช้ชีวิตในแบบของฉัน ฉันไม่ต้องการให้พวกคุณมาจับยัดฉันเอาไว้ในกล่อง หรือคิดว่าฉันเป็นโน้นเป็นนี่ เพราะฉันไม่รู้อะไรเลย ฉันไม่เคยพูดในสิ่งที่ฉันยังไม่เคยได้ทำ


ทอม ฮาร์ดี้

3. ทอม ฮาร์ดี้
    ในปี 2010 ทอม ฮาร์ดี้ เผยกับ เดลี่ เมล ว่าก่อนหน้านี้เขาเคยมีความสัมพันธ์ที่แสนสุขกับผู้ชายคนหนึ่ง "ในฐานะวัยรุ่น แน่นอนว่าผมเคยลองมาแล้ว ผมเป็นนักแสดงที่พร้อมทำทุกอย่าง เล่นมาหมดกับทุกเพศ ผมชอบความงามของรูปทรงและเรือนร่าง แต่ตอนนี้อายุเข้าเลขสามแล้ว (ปัจจุบันเข้าหลักสี่แล้ว) ผมไม่สนเรื่องพวกนั้นแล้ว"

    "ผมลองประสบการณ์มาหมด แต่ก็อะไรเด็ดๆ กับความสัมพันธ์กับผู้ชาย โดยเฉพาะคนที่เป็นเกย์ ซึ่งผมต้องการในชีวิตผม พวกเกย์มักคิดว่าผมคลั่งซื้อรองเท้า ผมก็มีความเป็นผู้หญิง และเกย์ส่วนมากก็เป็นพวกที่มีความเป็นผู้ชายสูงซะด้วย"
 
    อย่างไรก็ตาม ในปี 2015 นักแสดงหนุ่มมากบทบาทชาวอังกฤษ เคยแสดงความไม่พอใจ และจวกนักข่าวที่ถามเกี่ยวกับเรื่องรสนิยมทางเพศของเขาตอนที่เจ้าตัวไปโปรโมทภาพยนตร์เรื่อง  Legend ซึ่งเขาแสดงเป็นฝาแฝดไบเซ็กช่วล รอนนี่ กับ เรจจี้ เครย์
     

เบลล่า ฮาดิด  

4. เบลล่า ฮาดิด  
    แม้ว่าจะเป็นนางฟ้า แต่บางครั้งก็ทำเรื่องแสบๆ คันๆ ได้เหมือนกัน โดยเฉพาะในค่ายวิคตอเรีย ซีเคร็ท แองเจิล เรื่องของเรื่องก็คือ เบลล่า ฮาดิด ซึ่งเคยเดทกับ เดอะ วีคเอนด์ (เลิกกันแล้ว) แต่ขอบอกว่าก่อนหน้านั้นเธอเคยมีเรื่องเสียวสะท้านหว่างขากับ สเตลล่า แม็กซ์เวลล์ เพื่อนร่วมค่ายวิคตอเรีย ซีเคร็ท มาแล้ว

    "เบลล่า กับ สเตลล่า อยู่ที่โต๊ะมุมของงาน แล้วก็เอาแต่จ้องมองตากัน" แหล่งข่าวเผยกับ เดอะ ซัน แท็บลอยด์จอมแสบ "พวกเธอจูบกันอย่างดูดดื่ม และเต็มไปด้วยความสนุก เบลล่า ไม่ใช่สตาร์เหมือนในปัจจุบัน เป็นไปได้ที่ตอนนี้เธอต้องระมัดระวังตัวมากขึ้น"

    ไม่มีตัวแทนของ เบลล่า หรือ แม็กซ์เวลล์ ออกมาแสดงความเห็นเรื่องนี้ แต่การที่ เดลี่ เมล มีภาพจากงานปาร์นี้ ซึ่งเห็นได้ชัดว่า แม็กซ์เวลล์ อยู่แนบชิดติดกับน้องสาวของจิจี้ ฮาดิด จึงเป็นไปได้ว่าทั้งสองคนมีความลึกซึ้งกัน แต่พอออกมานอกงานก็ทำเป็นไม่สนใจกันเพื่อหมดแสงแฟลชของปาปารัซซี่


คาเมร่อน ดิแอซ

5. คาเมร่อน ดิแอซ
    ในเดือนเมษายน 2014 คาเมร่อน ดิแอซ เผยเกี่ยวกับเรื่องความสัมพันธ์กับเพศเดียวกันว่า "ผู้หญิงทุกคนมีความเซ็กซี่ที่น่าดึงดูดผู้หญิงอีกคนเสมอ ใช่เลย ฉันเคยคบกับผู้หญิง คุณไม่ต้องถามอะไรแบบโจ๋งครึ้มว่าฉันกับผู้หญิงคนนั้นสนุกกันมากแค่ไหน เอาแค่รู้ว่าฉันเคยคบกับผู้หญิงก็พอ

    งานนี้ ดิแอซ ต้องรีบยืนยันว่าสาวคนนั้นไม่ใช่ ดรูว์ แบร์รี่มอร์ เพื่อนนักแสดงในหนังดัง Charlie's Angels "มีบางสื่อมักจะคอยวิจารณ์ และอยากรู้ว่าฉันอยู่กับ ดรูว์ หรือเปล่า ฉันตอบไปว่า คำถามแบบนั้นทำให้ฉันอยากจะอ้วกแตก"

    "มันเหมือนกับฉันมีเซ็กซ์กับน้องสาว พวกคุณจะบ้าเหรอ ? ฉันไม่เคยมีอะไรกับเธอ ! ฉันไม่เคยบอกกับใครในสิ่งที่ฉันเคยทำ ! แต่ฉันไม่ได้บอกว่า -ไม่ ฉันไม่เคยทำ !- ถ้าฉันพูดแบบนั้น ฉันคงอายตัวเอง และอาจคนอื่น" ดิแอซ ซึ่งตอนนี้อยู่กินกับ เบนจี้ แมดเดน พังค์ร็อกสุดเท่ กล่าว
 

จอห์น เมเยอร์  

6. จอห์น เมเยอร์  
    จอห์น เมเยอร์ ไม่ได้รักกับ เปเรซ ฮิลตัน บล็อกเกอร์แนวข่าวซุบซิบนินทาก็จริง แต่ชายทั้งสองคนก็เคยมีความสัมพันธ์ที่แปลกๆ ในตอนที่ เมเยอร์ เดตกับ เจสสิก้า ซิมพ์สัน ระหว่างปี 2006-2007

    ฮิลตัน กล่าวตอนออกพอดแคสต์ของ แอมเบอร์ โรส ว่า "เขาเคยจูบกับผมครั้งหนึ่ง มันเป็นเรื่องเก่าแก่ที่ออกแนวตลกร้ายพอตัว แต่ผมคิดว่าเขาไม่ได้รักแบบจริงๆ จังๆ หรอก มันมีบางคนที่ฉลาดสุดๆ และบางคนที่ฉลาดเกินไป มันมีคนที่ฉลาด, ฉลาดมาก แล้วก็ฉลาดเกินไป ซึ่ง จอห์น เมเยอร์ คือคนที่ฉลาดเกินไป เขาหลักแหลมและเจ้าเล่ห์สุดๆ ผมรู้ดีว่าเขาแค่จูบกับผมเพื่อกวนประสาทผม เขาทำไปเพื่อล้อเล่นกับผม เขาใช้ลิ้นและทุกอย่างแบบเต็มที่"

    "ผมเคยได้คุยแบบเป็นกันเองกับ จอห์น เมเยอร์ เขาชอบหนังโป๊แนวชายรักชายมากๆ เขาถึงขั้นคุยกับผมเลยว่าเราชอบหนังแบบนั้นเรื่องเดียวกันรึเปล่า ตอนนั้นผมมีความรู้สึกประมาณว่า -ว้าว เขารู้จักหลายเรื่องจัง- แล้วคนที่สนิทกับผู้หญิงหลายคนที่เขาเคยเดทด้วยก็เล่าให้ผมฟังว่าเขาชอบดูหนังโป๊แนวชายรักชายในตอนที่มีเพศสัมพันธ์กับพวกเธอ มันบอกคุณได้มากพอไหมล่ะว่า จอห์น เมเยอร์ เป็นคนยังไง ?"

    เราเองก็ไม่มั่นใจหรอกว่ามันบ่งบอกอะไรถึงตัว เมเยอร์ ได้บ้าง แต่มันบอกได้เป็นอย่างดีว่า ฮิลตัน ยังจำเรื่องนี้ฝังใจหลังจากผ่านมาแล้ว 1 ทศวรรษ


มิค แจ็คเกอร์

7. มิค แจ็คเกอร์
    เดวิด โบวี่ เคยเปิดใจเรื่องที่เป็นไบเซ็กช่วลมานานหลายปี แต่ มิค แจ็คเกอร์ พันธุ์ร็อกหน้าย่น เป็นที่รู้กันดีว่าเขาคือเสือผู้หญิงตัวพ่อ อย่างไรก็ตาม แจ็คเกอร์ กับนักร้องชื่อดังผู้ล่วง ได้พบกับเมื่อปี 1973 โดยทั้งสองคนสนิทกันจนแทบจะเป็นเงาของกันและกัน แต่จริงๆ แล้วพวกเขามีความลึกซึ้งยิ่งกว่านั้น โดย แองจี้ อดีตภรรยาของ โบวี่ เผยว่าเธอเคยเห็นสองตำนานร็อกนอนอยู่บนเตียงเดียวกันที่บ้านของเธอ

     "มิค กับ เดวิด หลงใหลกันและกัน แม้ว่าฉันจะนอนอยู่กับพวกเขามาแล้วหลายครั้ง ในที่สุดฉันก็เห็นพวกเขามีเซ็กซ์กัน" เอวา เชอร์รี่ นักร้องสาวแบ็คอัพ ออกมายืนยันเรื่องนี้อีกราย ผ่านหนังสือที่ชื่อ Mick: The Wild Life And Mad Genius Of Jagger


เซเลน่า โกเมซ

8. เซเลน่า โกเมซ
    ขณะที่ เซเลน่า โกเมซ เดี๋ยวรักเดี๋ยวเลิกกับ จัสติน บีเบอร์ อย่างไรก็ตามเธอเคยมีความสัมพันธ์แบบลับๆ กับ คาร่า เดเลวีน ซูเปอร์โมเดลสาวที่นิยมชมชอบความสัมพันธ์แบบหญิงก็ได้ชายก็ดีมาแล้ว โดยเรื่องนี้ โกเมซ เป็นคนยืนยันจากปากตัวเองซะด้วย

    "บอกตามตรง ฉันชอบแบบนั้น ฉันไม่สนใจหรอก โดยเฉพาะการที่พวกเขาไม่ได้พูดอะไรเกี่ยวกับคนอื่นๆ ในชีวิตของฉัน แน่นอนว่า เดเลวีน เป็นคนน่าเหลือเชื่อ และเปิดเผย เธอทำให้ฉันรู้สึกเปิดเผย เธอเป็นคนสนุก และเป็นยอดนักผจญภัยสุดๆ"

    "บางครั้งฉันก็อยากมีชีวิตแบบนั้น ฉะนั้นฉันไม่แคร์อะไรทั้งนั้น ฉันชอบแบบนี้ โอ้วว ฉันคิดว่าทุกๆ คนก็คงเคยทำ มันไม่สำคัญว่าพวกเขาจะเป็นใคร แน่นอนฉันก็ทำ" นักร้องสาวแก้มป่อง ซึ่งเคยผ่าตัดปลูกถ่ายไต เพื่อรักษาโรคลูปัส หรือ โรคแพ้ภูมิตัวเองกล่าว
 

กาวิน รอสส์เดล

9. กาวิน รอสส์เดล  
     กาวิน รอสส์เดล ร็อกเกอร์รูปหล่อเคยมีความสุขกับชีวิตครอบครัวของเขาที่แต่งงานกับ เกว็น สเตฟานี่ ป็อบสตาร์สาวสุดซ่า มานานหลายปี อย่างไรก็ตามในช่วงยุค 80 ฟร้อนแมนแห่งวง Bush เคยใช้ชีวิตสุดระห่ำ รวมไปถึงการมีอะไรกับผู้ชาย

    ตอนนั้นมีการแฉสนั่นว่า รอสส์เดล คบกับ มาริลีน (ชื่อจริง ปีเตอร์ โรบินสัน) โดยเรื่องนี้ถูกแฉในปี 2009 ซึ่ง รอสส์เดล ได้ปฏิเสธในตอนแรก แต่เขาได้เคลียร์ทุกอย่างชัดเจนในปี 2010 เกี่ยวกับรายละเอียดทั้งหมดที่ผูกพันกับ นักร้อง-นักแสดงเพลงมาดแต๋ว

     "ผมคิดว่ามันเริ่มต้นมาจากความกลัว มันเป็นช่วงเริ่มต้นของวงบุช (Bush)  ผมไม่ต้องการให้เรื่องนี้มาเป็นส่วนหนึ่งของการเปิดตัววง เพราะคิดว่ามันจะทำให้เราถูกโจมตี เลยไม่อยากให้เรื่องแบบนี้เข้ามายุ่งเกี่ยวอะไรทั้งนั้น"

    "ผมอยากจะปิดมันเอาไว้ ไม่ต้องการหยิบขึ้นมาพูดถึง เพราะเราอยู่ในโลกของการซุบซิบ มันเป็นสิ่งที่ต้องผ่านไปให้ได้ ให้ตายสิ! ผมอายุแค่ 17 ปี พระเจ้า ผมไม่คิดว่าเรื่องแบบนี้จะเป็นของแปลกอะไร คุณต้องเรียนรู้เกี่ยวกับชีวิต เป็นส่วนหนึ่งของการเติบโต ไม่ได้มีอะไรมากกว่านั้น ใช่ มันก็แค่การได้ลอง คุณต้องรู้ถึงสิ่งที่คุณชอบ และผมรู้ว่าผมชอบอะไร" รอสส์เดล ซึ่งเลิกกับ เกว็น ไปแล้ว กล่าว
 

ไมลี่ย์ ไซรัส

10. ไมลี่ย์ ไซรัส
    ไมลี่ย์ ไซรัส มักจะเดตกับผู้ชายให้คนเห็นอยู่บ่อยๆ แต่ในปี 2015 เธอโดนจับได้คาหนังคาเขาว่ากำลังเดตกับ สเตลล่า แม็กซ์เวลล์ นางแบบรายหนึ่งอยู่ และทั้งคู่ถึงขนาดเคยโพสต์ท่าถ่ายรูปกึ่งนู้ดด้วยกันอีกต่างหาก อย่างเช่นในภาพนี้ที่พวกเธอถ่ายแบบให้นิตยสาร W แหล่งข่าวเผยกับ อี! นิวส์ เมื่อเดือนกรกฎาคม ปี 2015 ว่าทั้งคู่ไปเที่ยวด้วยกัน และชอบกันสุดๆ

    แม็กซ์เวลล์ พูดถึงความสัมพันธ์ของเธอกับ ไซรัส ในนิตยสาร V ว่า "เราเจอกันเพราะมีเพื่อนร่วมกันบน อินสตาแกรม เชย์น ติดต่อมาหาฉันถึงเรื่องการถ่ายรูปกัน มันเป็นทริปที่ได้ออกไปดูโลกของพวกเขานิดหน่อย มันรู้สึกดีมากๆ เลยล่ะ"

    ไซรัส ถือว่าเป็นคนที่ตรงไปตรงมาเกี่ยวกับการรักคนเพศเดียวกันมากๆ และเธอก็ยังตอบถึงเรื่องความสัมพันธ์กับ แม็กซ์เวลล์ แบบตรงๆ ด้วย "ฉันอายุ 22 ปี ฉันกำลังออกเดต แต่ฉันเปลี่ยนสไตล์ของตัวเองทุกๆ 2 สัปดาห์ ยิ่งเรื่องที่ว่าฉันคบกับใครนี่ยิ่งไม่ต้องพูดถึงเลย สเตลล่า เป็นคนที่ยอดเยี่ยมมากๆ แต่พอคุณไปเที่ยวกับใครสักคน คุณก็จะโดนตีความว่ากำลังคบกับคนๆ นั้นอยู่ทุกที ในความคิดของฉันน่ะ คุณจะเดาเอาเองไม่ได้หรอกว่าทุกคนที่นั่งกินข้าวเย็นกับฉันคือคนที่ฉันเดตด้วย"

    หลังจากนั้น ไซรัส ก็กลับไปคบกับ เลียม เฮมส์เวิร์ธ อดีตคู่หมั้นของเธอ และลือกันว่าเพลง She's Not Him ของเธอก็คือเพลงที่เกี่ยวกับการบอกลา แม็กซ์เวลล์ เพื่อกลับมารักกับ เฮมส์เวิร์ธ นั่นเอง