ข่าวข่าวต่างประเทศ 7 เมษายน 2561 เวลา 06:47

"อาร์โนลด์"หายสนิทพร้อมลุยงาน หมออนุญาตให้กลับบ้านได้แล้ว!

ได้เวลากลับไปใช้ชีวิตปกติ ! อาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์ นักแสดงขาบู๊ระดับตำนาน ได้รับอนุญาตให้ออกจากโรงพยาบาลได้แล้ว หลังจากเข้ารับการรักษาตัว หลังจากเข้ารับการผ่าตัดหัวใจฉุกเฉิน จากการเปิดเผยของ เรดาร์ออนไลน์ดอตคอมเว็บไซต์ชื่อดัง

     อดีตผู้ว่าการรัฐแคลิฟอร์เนีย วัย 70 ปี เดินทางไปที่โรงพยาบาลซีดาร์ ไซไน ในนครลอส แองเจลิส เพื่อเข้ารับการผ่าตัดเปลี่ยนลิ้นหลอดเลือดหัวใจหลังลิ้นหลอดเลือดหัวใจที่ผ่าตัดตั้งแต่เมื่อปี 1997 ทำงานบกพร่อง โดยการผ่าตัดดำเนินไปเป็นเวลาหลายชั่วโมงและสุดท้ายทุกอย่างก็ผ่านไปด้วยดี

     ชวาร์เซเน็กเกอร์ ซึ่งเป็นอดีตเจ้าของตำแหน่งมิสเตอร์โอลิมเปีย เคยพบกับเรื่องที่สุดแสนทรมานจากปัญหาหัวใจมาแล้วหลายครั้งในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ได้แจ้งข่าวสารเกี่ยวกับสุขภาพของเขาผ่านช่องทาง ทวิตเตอร์ เว็บไซต์สังคมออนไลน์ยอดฮิตว่าตอนนี้ทุกอย่างเป็นปกติแล้ว

ลองเทียบกันสมัยก่อนกับปัจจุบัน

     "อาร์นี่" ซึ่งผ่านการแสดงภาพยนตร์มาแล้วหลายเรื่อง และประสบความสำเร็จสุดที่ผู้คนจดจำได้จนทุกวันนี้ในบท "คนเหล็ก" จากเรื่อง Terminator พร้อมที่จะกลับไปใช้ชีวิตตามปกติอีกครั้ง เมื่อแพทย์อนุญาตให้ออกจากโรงพยาบาลได้แล้ว "เขาตื่นเต้นมากๆ ที่ได้กลับบ้าน และรู้สึกดีสุดๆ" แหล่งข่าววงในกล่าว

     ขณะเดียวกันนักแสดงชื่อก้องโลกจากภาพยนตร์เรื่อง Kindergarten Cop และ Conan the Barbarian  ได้กล่าวขอบคุณทุกๆ กำลังใจในช่วงเวลาที่เลวร้ายของตน "ขอบคุณมากๆ สำหรับคุณหมอ และพยาบาลทุกท่าน แน่นอนว่าผมรู้สึกซาบซึ้งใจเป็นที่สุดสำหรับข้อความที่ให้กำลังใจทั้งหมดที่ส่งมาให้ผม"

ครอบครัวคงยิ้มได้ป๋าหายแล้ว

เตรียมลุยงานแสดงต่อ

 

เครดิตภาพ : NJ, Getty