ข่าวข่าวต่างประเทศ 6 เมษายน 2561 เวลา 14:07

"พิตต์"ส่อแววไม่เหงาอีกต่อไปเริ่มสร้างสายสัมพันธ์กับครูคนงาม

คนหล่อ, รวย และโด่งดังระดับ แบรด พิตต์ นักแสดงชายระดับโลก ทำให้มันไม่เป็นเรื่องแปลกที่สาวๆ หลายคนอยากเป็นคนรักของเขา ซึ่งงานนี้ พิตต์ อาจจะได้รักใหม่แล้วก็ได้ หลังจากที่ เพจ ซิกซ์ สื่อบันเทิงรายหนึ่งแฉว่าเขาเริ่มสร้างความสัมพันธ์กับ เนรี่ อ็อกซ์แมน สาวงามคนหนึ่งอยู่

     พิตต์ ต้องกลายเป็นโสดอีกครั้งหลังจากที่ แองเจลิน่า โจลี่ ดาราหญิงคนดังตัดสินใจขอจบชีวิตคู่กับเขาทั้งที่พวกเขาปลูกต้นรักด้วยกันมานาน โดยว่ากันว่าต้นเหตุหลักของชีวิตรักที่ล้มเหลวเป็นเพราะ โจลี่ ไม่พอใจที่ฝ่ายชายทำตัวไม่ดีกับลูกๆ

     นับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา พิตต์ ก็มีข่าวเรื่องความรักครั้งใหม่หลายครั้ง อย่างเช่นกับ เจนนิเฟอร์ อนิสตัน อดีตภรรยาแสนรัก และคนล่าสุดที่มีข่าวกับเขาคือ อ็อกซ์แมน โดยถึงแม้เธอจะไม่เป็นที่รู้จักในวงการบันเทิง แต่เธอเป็นคนที่ฉลาดพอตัว เพราะเป็นศาสตราจารย์ของมหาวิทยาลัยสถาบันเทคโนโลยีแมสซาชูเซตส์เลย โดยถึงแม้ความสัมพันธ์ของพวกเขาจะอยู่แค่ระดับ "เพื่อน" แต่ พิตต์ ก็ชอบใจในตัว อ็อกซ์แมน มากๆ และอยากใช้เวลาอยู่กับเธอบ่อยๆ ด้วย

     "แบรด กับ เนรี่ ถูกใจกันทันที เพราะพวกเขามีอารมณ์ร่วมให้กับงานสถาปัตยกรรม, การออกแบบ และศิลปะแบบเดียวกัน ความเป็นเพื่อนกันของพวกเขายังไม่ได้พัฒนาไปเป็นความรัก เพราะทั้งคู่ต่างก็ระมัดระวังกับเรื่องต่างๆ มันเป็นเหมือนความสัมพันธ์แบบเพื่อนมากกว่า แต่ แบรด ก็สนใจที่จะใช้เวลาอยู่กับ เนรี่ เหมือนกัน เธอเป็นคนที่น่าทึ่งมากๆ" วงในนิรนาม ระบุ

 

เครดิตภาพ : Getty