ข่าวข่าวต่างประเทศ 6 เมษายน 2561 เวลา 06:32

"สวิฟท์"เอาจริงเล็งปักหลักอยู่อังกฤษทุ่ม30ล้านป.ซื้อบ้านหรูอยู่กับ"อัลวีน"

รักนี้ตั้งใจเอาจริง ! เทย์เลอร์ สวิฟท์ นักร้องสาวคันทรีป็อบ ยอมลงทุนควักกระเป๋ากว่า 30 ล้านปอนด์ (ราว 1,350 ล้านบาท) เพื่อซื้อเคหสถานในประเทศอังกฤษ แถมบ้านหรูของเธอยังอยู่ใกล้กับบ้านพักของ โจ อัลวีน ดาราเลือดผู้ดีแฟนหนุ่มคนปัจจุบัน จากการเปิดเผยของ เดอะ ซัน สื่อดังระดับโลก

     ซูเปอร์สตาร์ชาวอเมริกัน ใช้เวลาเยอะมากในการสร้างสัมพันธ์กับ อัลวีน ซึ่งพวกเขาปลูกต้นรักตั้งแต่เดือนพฤษภาคมปีที่ผ่านมา สำหรับตอนนี้ดูท่าทาง สวิฟท์ มองการณ์ไกลเกี่ยวกับการย้ายมาอยู่ในดินแดนเมืองผู้ดีแบบถาวร และเล็งที่จะซื้อบ้านทางตอนเหนือของกรุงลอนดอน ซึ่งอยู่ใกล้กับบ้านของครอบครัวแฟนหนุ่มที่อยู่นอกเมืองใกล้กับ โซโฮ ฟาร์มเฮ้าส์ ในอ็อกซ์ฟอร์ดเชียร์ 

     ตอนนี้ทีมงานของ นักร้องสาวเจ้าของเพลงฮิต "Bad Blood" ได้ใช้เวลาไม่นานในการหาบ้านหลังใหญ่ที่มี 2 ห้องครัว ซึ่งจะทำให้เธอสามารถโชว์เสน่ห์ปลายจวักเพื่อมัดใจ อัลวีน เพราะพ่อหนุ่มรายนี้มีฉายาเด็ดไม่ใช่น้อย เพราะเธอเรียกเขาว่า "จอมหม่ำ"

 เป็นไงล่ะรักจริงนะจ๊ะ

     แหล่งข่าวเผยว่า "เทย์เลอร์ รักอังกฤษ และเธอสามารถใช้ชีวิตแบบคนปกติโดยที่ไม่มีใครเข้ามาวุ่นวาย การตั้งรกรากที่นี่เป็นสิ่งที่เธอคิดมานานแล้ว เธอเตรียมทุ่มเงิน 30 ล้านปอนด์ เพื่อที่จะหาบ้านในฝันของเธอ ซึ่งเธอหวังว่าวันหนึ่งจะย้ายมาอยู่กับ โจ ถ้าความสัมพันธ์ของพวกเขายังคงเติบโตเบ่งบานต่อไป"

ควงกันดูคอนเสิร์ตหวานฉ่ำ

     "ห้องครัวขนาดใหญ่เป็นสิ่งที่เธอต้องการมากๆ เพราะเธออยากที่จะมีพื้นที่ที่สร้างความสนุก เธอชื่นชอบ 2 เชฟคนเก่งได้แก่ เดเลีย สมิธ กับ นิเกลล่า ลอว์สัน เธอพยายามที่จะหาสูตรอาหารจากพวกเขามาใช้ทำอาหาร"แหล่งข่าวคนเดิม ระบุ โดย สวิฟท์ กับ อัลวีน อาศัยอยู่ที่บ้านของฝ่ายชายที่บ้านในเคร้าช์ เอนด์

สวิฟท์เอาจริงเตรียมซื้อบ้านอยู่อังกฤษ

 

เครดิตภาพ : Publicnewsupdate, Instagram, Getty