ข่าวข่าวต่างประเทศ 5 เมษายน 2561 เวลา 13:56

"เดอะ ร็อค"รับเคยเกาเหลา"ดีเซล"จริง ไม่ลงรอยเรื่องการทำหนังและการร่วมมือกัน

ก่อนหน้านี้หลายคนที่เป็นคอหนัง "Fast & Furious" ต่างก็กังวลไปตามๆ กันว่าอนาคตของหนังจะไปไม่รอด หลังจากที่ ดเวย์น จอห์นสัน หรือ "เดอะ ร็อค" นักมวยปล้ำ-ดาราหุ่นล่ำกับ วิน ดีเซล นักแสดงคนดังทะเลาะกัน ก่อนที่ทั้งคู่จะคืนดีกันได้ ซึ่งตลอดเวลาที่ผ่านมามันมีบางคนที่คิดว่าทั้งคู่แค่ทำเป็นเกลียดกันเพื่อสร้างกระแส แต่ล่าสุด จอห์นสัน บอกเองว่ามันเป็นเรื่องจริง

     "Fate Of The Furious" หนังภาค 8 ในแฟรนไชส์ "Fast" มันเป็นหนังที่โด่งดังจนทำเงินได้ถึง 1.2 พันล้านเหรียญสหรัฐฯ (ประมาณ 39,600 ล้านบาท) จากการฉายทั่วโลก และความนิยมของมันก็ทำให้หลายคนเฝ้ารอภาค 9 อย่างใจจดใจจ่อ

      อย่างไรก็ตาม ในขณะที่เบื้องหน้ามันดูมีแต่ข่าวดีๆ นั้น ความจริงแล้ว จอห์นสัน กับ ดีเซล มีเรื่องผิดใจกันจนทำให้ทะเลาะกันอย่างหนัก ก่อนที่เรื่องดังกล่าวจะเงียบลงไป และล่าสุด จอห์นสัน ก็ยืนยันเองว่าเขามีเรื่องบาดหมางกับอีกฝ่ายจริงๆ

     จอห์นสัน ให้สัมภาษณ์กับ โรลลิ่ง สโตน สื่อรายหนึ่งว่า "มันเป็นเรื่องจริง เราไม่ได้เข้าฉากร่วมกันเลยด้วยซ้ำ วิน กับผมเคยคุยกันหลายครั้ง รวมถึงการคุยกันแบบตัวต่อตัวในรถเทรลเลอร์ของผมด้วย ผมรู้สึกตัวว่าเรามีปรัชญาที่ไม่ตรงกันอย่างมากในเรื่องการทำหนังและการร่วมมือกัน มันต้องใช้เวลาสักพัก แต่ผมก็พอใจกับความชัดเจนที่ออกมาแล้ว ไม่ว่าเราจะได้ร่วมงานกันอีกหรือไม่ก็ตาม"

     นักแสดงคนดังยอมรับว่าตนยังไม่มั่นใจว่าจะกลับมาเล่นในภาค 9 หรือไม่ "ผมเองก็ไม่มั่นใจเท่าไหร่ ตอนนี้ผมกำลังมีสมาธิอยู่กับการทำภาคแยกอยู่ แต่ผมก็ขออวยพรให้เขาโชคดีนะ ผมไม่ได้อาฆาตแค้นเขาเลย ที่จริงคุณจะลบไอ้คำว่าไม่มีความอาฆาตต่อกันไปก็ได้ เอาเป็นว่าเราจะยังทำให้ความสัมพันธ์ระหว่างเรามันมีความชัดเจนต่อไปเหมือนเดิม"

 

เครดิตภาพ : Getty