ข่าวข่าวต่างประเทศ 5 เมษายน 2561 เวลา 13:45

"ชอว์น เมนเดส" ลงภาพคู่ "เฮลีย์ บัลด์วิน" โหมข่าวลือเรื่องเดท

ชอว์น เมนเดส นักร้องหนุ่มคนดัง แชร์ภาพคู่กับ เฮลีย์ บัลด์วิน นางแบบสาวที่ตกเป็นข่าวว่ากำลังกิ๊กกันอยู่ เพียง 1 เดือนหลังจากที่ฝ่ายหญิงเพิ่งออกมาเผยสถานะว่าตอนนี้โสดสนิทร้อยเปอร์เซนต์

     เจ้าของเพลง In My Blood วัย 19 ปี โพสต์ภาพที่เขายืนอยู่กับสาวผมบลอนด์วัย 21 ปี เมื่อวันอังคารที่ 3 เมษายน ซึ่ง บัลด์วิน อยู่ในเสื้อเอวลอยสุดเซ็กซี่เผยถึงหน้าท้องอันสวยงาม ขณะที่ เมนเดส กอดอกเอียงตัวเข้าหาเธอ 

     ถึงแม้ เมนเดส ไม่ได้เขียนแคปชั่น แต่ภาพนี้ก็เป็นการส่งสารไปยังแฟนๆ หลังจากทั้งคู่ตกเป็นข่าวว่าเดทกันอยู่ตั้งแต่ช่วงปลายปีที่แล้ว โดยเมื่อเดือนตุลาคม 2017 คู่รักวัยรุ่นได้ควงกันไปปาร์ตี้ฮาโลวีนในลอสแอนเจลิส ก่อนที่ในเดือนธันวาคมพวกเขาจะพากันไปเที่ยวตลาดคริสต์มาส ที่โตรอนโต้, แคนาดา บ้านเกิดของฝ่ายชาย

     อย่างไรก็ตาม ซูเปอร์โมเดลสาวเพิ่งออกมาเผยเรื่องชีวิตรักของเธอเมื่อเดือนมีนาคมว่า ตอนนี้เธอไม่ได้เดทกับใครทั้งนั้น ถึงแม้ว่าไม่ได้เอ่ยชื่อ เมนเดส ออกมาแต่ บัลด์วิน ก็กล่าวว่า "ฉันหมายถึง ฉันออกไปเที่ยวกับคนอื่นและทำความรู้จักกับพวกเขา มันต้องใช้เวลานานเพื่อให้ฉันรู้สึกว่าฉันสามารถที่จะเรียนรู้กับใครสักคนก่อนที่ฉันจะคิดเดทกับเขาจริงๆ" 

     พิธีกรสาว Drop the Mic ยังเผยอีกว่าเธอหวังว่าจะได้เจอกับคนที่ตามหาอยู่ "ฉันมองหาคนที่ตลกและทำให้ฉันหัวเราะได้" เธอกล่าว "ฉันจุกจิกจู้จี้มาก ฉันเป็นคนช่างเลือก และฉันก็รู้ในทันทีว่าฉันจะคบกับใครจนถึงขั้นเดทกันเลยหรือไม่"

    ก่อนหน้านี้ บัลด์วิน เคยมีข่าวโรแมนติกกับ จัสติน บีเบอร์ และ เดร็ก ขณะที่ เมนเดส ออกมาปฏิเสธเมื่อปีที่แล้วว่าเขาไม่ได้คบหากับ คามิล่า คาเบโย่ แต่อย่างใด

 

เครดิตภาพ : The Image Direct, Instagram