ข่าวข่าวต่างประเทศ 5 เมษายน 2561 เวลา 06:01

"แพททินสัน"มุ่งมั่นหวนคืนดี"สจ๊วร์ต"หวังแค่เป็น"เพื่อน"ไม่ขอควรคู่เป็นชู้รัก ?

ถึงจะอยู่ด้วยกันไม่ได้ก็ขอเป็นเพื่อนตลอดไป ! โรเบิร์ต แพททินสัน พระเอกสุดหล่อ ตั้งใจอย่างแรงกล้าที่จะรักษาความสัมพันธ์กับ คริสเท่น สจ๊วร์ต นางเอกคู่ขวัญ แม้ว่าจะไม่สามารถเป็นคู่ครองดั่งบุพเพสันนิวาสได้ แต่ก็ขอเป็นเพื่อนที่แสนดีต่อกัน

     การที่ "อาร์แพร็ทซ์" กับ สจ๊วร์ต ได้แสดงภาพยนตร์แฟรนไชส์ "Twilight" ร่วมกันทุกภาคทำให้ทั้งสองคนผูกพันกันอย่างลึกซึ้ง จนกระทั่งสานสัมพันธ์กลายเป็นคู่รักนอกจอ อย่างไรก็ตามด้วยปัญหาที่ฝ่ายหญิงนอกใจจนกลายเป็นข่าวฉาว ทำให้ทั้งคู่เลือกที่จะจบกันอย่างเจ็บปวด

     อย่างไรก็ตาม พระเอกหนุ่มเลือดผู้ดี วัย 31 ปี ยังคงคิดถึง สจ๊วร์ต เสมอ และพยายามที่จะกลับไปติดต่อกับเธอ "ร็อบพบว่ามิตรภาพของเขากับ คริสเท่น เป็นสิ่งสำคัญมากๆ พวกเขาผ่านอะไรร่วมกันมากมาย และเขารู้ว่าเขาจะผูกพันกับเธอไปชั่วนิรันดร์ รวมทั้งอยากที่จะเป็นเพื่อนกับเธอตลดไป"

สมัยครองคู่ชู้ชื่น

     "พวกเขาอาจจะไม่ได้พูดคุยกันทุกวัน พวกเขาไม่มีทางกลับมารักกันอีก และอาจจะไม่ออกไปเที่ยวด้วยกัน แต่เขามองเห็นถึงคุณค่าของความผูกพันระหว่างพวกเขา และยังได้พบว่ามันมีความสำคัญมากๆ ในปัจจุบันที่จะได้มีเธอเป็นเพื่อน และแก้ไขความเกลียดชังระหว่างกันและกัน" แหล่งข่าวใกล้ชิดกับ แพททินสัน กล่าว

     สำหรับตอนนี้ แพททินสัน กลับมาโสดแล้วหลังจากที่แยกทางกับ เอฟเอเค ทวิคส์ เมื่อช่วงปลายปีที่ผ่าน ส่วน สจ๊วร์ต เปลี่ยนแนวเพราะเธอหันไปเล่นฉิ่งฉับทัวร์กับ สเตลล่า แม็กซ์เวลล์ นางแบบสุดสวย โดยทั้งสองคนเพิ่งจะไปเที่ยวด้วยกันกัน Silverlake’s Edendale บาร์ชื่อดังเมื่อต้นเดือนกุมภาพันธ์

สจ๊วร์ต เธอไปไกลแล้ว

     "เขาโตเป็นผู้ใหญ่มากๆ นับตั้งแต่ตอนที่แสดงหนังทไวไลท์ และในที่สุดนี่คือช่วงเวลาที่สำคัญมากๆ พวกเขาได้แชร์บางสิ่งที่ไม่เคยรู้สึกหรือแบ่งปันพลังบางอย่างซึ่งเขาประทับใจมาตลอด  เขาตั้งตาคอยที่จะได้เป็นส่วนหนึ่งในชีวิตของเธอ เพาะมันเป็นสิ่งสำคัญมากในชีวิตของ ร็อบ" แหล่งข่าวอีกราย ระบุ

หล่อแบบโสดๆ

 

เครดิตภาพ : Glamour, Capital Pictures , MEGA