ข่าวข่าวต่างประเทศ 5 เมษายน 2561 เวลา 05:14

"ซินดี้ ครอว์ฟอร์ด"เสียใจถ่ายนู้ดเตือนทายาทอย่าทำพลาดเหมือนแม่

ทำอะไรต้องคิดให้ดีเพราะอาจเสียใจภายหลัง ! ซินดี้ ครอว์ฟอร์ด ซูเปอร์โมเดลระดับตำนาน ยอมรับมีหลายครั้งที่เธอถ่ายแบบนู้ด และต้องเสียใจภายหลัง แถมยังนำประสบการณ์ที่เคยผิดพลาดเตือนใจลูกๆ ว่าอย่าได้ทำแบบนี้ เพราะต้องเจ็บปวดอย่างที่แม่เคยเจอมาแล้ว

     ครอว์ฟอร์ด ได้รับการยกย่องว่าเป็นสุดยอดนางแบบในยุคของเธอ อย่างไรก็ตามเธอก็เคยต้องเสียใจกับการกระทำของตัวเองมาแล้ว "ฉันเคยถ่ายรูปนู้ดเยอะมาก มีเพียงไม่กี่รูปที่ฉันเสียใจทุกครั้งที่ต้องพูดถึงรูปพวกนั้น" ตำนานนางแบบเผยกับ "ทาวน์ แอนด์ คันทรี" นิตยสารดัง

     ซูเปอร์โมเดล วัย 52 ปี ซึ่งไม่ได้เปิดเผยว่าว่าภาพเหล่าไหนคือภาพไหน แต่การที่เธอออกมาเปิดใจแบบนี้เพราะอยากให้ เพรสลี่ย์ เกอร์เบอร์ ลูกชาย วัย 18 ปี และ ไกอา เกอร์เบอร์ วัย 16 ปี อย่าได้มีประสบการณ์เหมือนกับที่แม่ต้องเจอ และมาเสียใจภายหลัง "ฉันไม่อยากให้ลูกๆ ต้องมองย้อนกลับไป และคิดว่า -พระเจ้า ฉันดีใจที่สุดที่ฉันไม่ได้ทำแบบนั้น-"

สมัยสาวโคตรเซ็กซี่แอนด์สวย

     ขณะเดียวกับ ครอว์ฟอร์ด เชื่อว่าความสำเร็จในการเป็นซูเปอร์โมเดลถือเป็นประโยชน์กับลูกๆ ของเธอ เพราะทำให้ผู้คนที่คิดไม่ดีกับลูกๆ ของเธอโดยเฉพาะการล่วงละเมิดทางเพศ อาจจะต้องติดเบรกไม่กล้าทำ เนื่องจากรู้ว่าจะต้องเจอกับอะไร

     "ฉันโชคดีจริงๆ เพราะแนไม่ต้องเจอเรื่องแบบนั้น#MeToo การที่เป็นแม่ของเด็กวัยรุ่นสองคนอยู่ในวงการแฟชั่น แน่นอนว่าฉันกังวลใจ แต่บอกตามตรง ลูกๆ ของฉันโชคดีในธุรกิจนี้ เพราะพวกเขาไม่ใช้คนที่ไม่มีใครรู้จัก ผู้คนรู้ฉันคงจะไปไล่ล่าพวกเขาถ้าพวกเขามาสร้างความวุ่นวายกับลูกๆ ของฉัน" ครอว์ฟอร์ด ซึ่งแต่งงานกับ แรนดี้ เกอร์เบอร์ ผู้บริหารระดับสูงอุตสาหกรรมบันเทิงตั้งแต่ปี 1998 กล่าว

อายุห้าสิบกว่าๆ แต่ยังงาม

ครอบครัวสุขสันต์

 

เครดิตภาพ : Pepsi, Ranker, The Quebec Post