ข่าวข่าวต่างประเทศ 4 เมษายน 2561 เวลา 13:44

"เพอร์รี่"รัก"บลูม"สุดหัวใจพร้อมลั่นระฆังวิวาห์ทุกเมื่อ

คนเราเมื่อรักใครมากๆ แล้วมันก็ย่อมอยากแต่งงานกับคนนั้นเป็นธรรมดา เคที่ เพอร์รี่ นักร้องสาวคนดังเองก็เป็นอย่างนั้นเหมือนกัน เพราะล่าสุด ฮอลลีวู้ดไลฟ์ สื่อบันเทิงรายหนึ่งระบุว่าเธอพร้อมที่จะลั่นระฆังวิวาห์กับ ออร์แลนโด้ บลูม ดาราหนุ่มสุดหล่อแล้ว

    ก่อนหน้านี้เพิ่งมีการตีข่าวว่า เพอร์รี่ กับ บลูม กลับมากุ๊กกิ๊กกันอย่างเป็นทางการแล้ว หลังจากที่ความรักของพวกเขาพังทลายลงจนต้องแยกทางกันเดินเมื่อราวหลายเดือนก่อน โดยหลักฐานที่ยืนยันถึงเรื่องนั้นได้ดีกว่าสิ่งไหนๆ ก็คือการที่พวกเขาเดินเที่ยวกันอย่างชื่นมื่นที่กรุงปราก ประเทศสาธารณรัฐเช็ก เมื่อช่วงปลายเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา

     ทั้งนี้ เพอร์รี่ กับ บลูม มีสายสัมพันธ์ร่วมกันที่แน่นแฟ้นปานเหล็กกล้า และหวานแหววยิ่งกว่าน้ำตาล ซึ่งหลายคนก็เฝ้ารออย่างใจจดใจจ่อว่าเมื่อไหร่พวกเขาจะแต่งงานกันสักที กระทั่งล่าสุดมันก็มีการแฉว่า เพอร์รี่ พร้อมสำหรับการเป็นเจ้าสาวแล้ว

     "เคที่ ไม่อยกให้ความรักกับ ออร์แลนโด้ บลูม มันเป็นความลับ ถ้าเขาอยากแต่งงานกับเธอ และมีลูกกับเธอแล้วล่ะก็ เธอก็พร้อมสำหรับเรื่องนั้น เธอพูดเล่นๆ กับเพื่อนด้วยว่าเธอจะยอมเป็นเครื่องจักรผลิตลูกให้เขาเลย เธอรักเขามากๆ และอยากให้ความสัมพันธ์ของพวกเขามันได้ผล ตอนนี้พวกเขาต่างก็กำลังยุ่งกัน และไม่ได้ไปไหนมาไหนด้วยกันบ่อยๆ แต่เธอรู้สึกว่าเขาคือเนื้อคู่ของเธอ และอยากให้มันถึงวันที่ทุกอย่างลงล็อกมากๆ" วงใน ระบุ

 

เครดิตภาพ : AKM-GSI