ข่าวข่าวต่างประเทศ 4 เมษายน 2561 เวลา 13:42

"บีเบอร์"ไม่เกี่ยงหวนคบ"โกเมซ"ให้อีกฝ่ายตัดสินเองว่าเอายังไง

ถ้าให้เปรียบเทียบว่าความสัมพันธ์ของ จัสติน บีเบอร์ กับ เซเลน่า โกเมซ 2 นักร้องคนดังมันเหมือนกับอะไรแล้วล่ะก็ การจะตอบว่ามันเป็นเหมือนรถไฟเหาะตีลังกาก็คงไม่ผิดอะไรเลย หลังจากที่มีกระแสข่าวลืออย่างหนาหูว่าทั้งคู่ตัดสินใจแยกทางกันอีกครั้ง ซึ่งล่าสุด ฮอลลีวู้ดไลฟ์ สื่อบันเทิงรายหนึ่งระบุว่า บีเบอร์ ปล่อยให้อีกฝ่ายตัดสินใจเอาเองว่าจะกลับมาปลูกต้นรักกันอีกรอบหรือไม่

    บีเบอร์ กับ โกเมซ เคยมีความรักที่หวานชื่นจนน้ำตาลยังต้องชิดซ้ายเมื่อหลายปีก่อนหน้านี้ ซึ่งถึงแม้ทั้งคู่ต้องแยกทางกันไป แต่พวกเขาก็กลับมาปลูกต้นรักกับอีกหนเมื่อปีก่อน

     ตอนแรกความรักภาคใหม่ของพวกเขามันก็ดูดีอยู่ และมีแววที่จะไปรุ่ง แต่เมื่อไม่นานมานี้มันมีกระแสข่าวลือว่าพวกเขายุติความรักกันอีกแล้ว หลังจากแม่ของฝ่ายสาวคัดค้านการที่ลูกจะไปคบกับ บีเบอร์ แบบเต็มเหนี่ยว ซึ่งที่จริง บีเบอร์ ก็ยังไม่ตัดใจจาก โกเมซ แต่อย่างใด ทว่าเขาก็จะให้อีกฝ่ายเป็นคนเลือกเองว่าจะกลับมาคบกับเขารึเปล่า

     วงในที่ใกล้ชิดกับ บีเบอร์ เผยว่า "จัสติน ปล่อยให้ เซเลน่า เลือกเอาเองว่าถ้าพวกเขากลับมารักกันอีกครั้งแล้วล่ะก็ มันจะเป็นตอนไหนดี เขาเปิดเผยทุกอย่างออกมาแบบหมดเปลือก และแสดงออกอย่างชัดเจนว่าเขาต้องการอะไร และคิดอะไรอยู่ ตอนนี้มันก็ขึ้นอยู่กับ เซเลน่า แล้วว่าจะตัดสินใจยังไงดี จัสติน ใจเย็นกับสถานการณ์ในตอนนี้มากๆ เขาให้เวลา เซเลน่า ได้คิดแบบเต็มที่"

     "เขาแสดงออกอย่างชัดเจนว่าเขาจะไม่ไปไหนทั้งนั้น และเขาจะอยู่เคียงข้างเธอเสมอ ในใจของเขาน่ะเขารู้ดีว่า เซเลน่า จะกลับมาหาเขาแน่ๆ มันก็แค่ว่าจะเกิดขึ้นเมื่อไหร่เท่านั้น แต่ จัสติน มั่นใจว่าพวกเขาถูกฟ้ากำหนดให้อยู่ด้วยกัน" แหล่งข่าวนิรนาม ระบุ

 

เครดิตภาพ : AKM-GSI