ข่าวข่าวต่างประเทศ 4 เมษายน 2561 เวลา 06:38

หาม"มินิ-มี"ส่งโรงหมอด่วน สื่อแฉชีวิตเศร้าคิดฆ่าตัวตาย

อาการน่าเป็นห่วง ! เวิร์น ทรอยเออร์ นักแสดงไซส์เล็ก ถูกหามส่งโรงพยาบาลเป็นการด่วน หลังจากที่เพื่อนๆ ของเขาโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ โดยงาน "ทีเอ็มซี" เว็บไซต์วงการบันเทิงยอดฮิต ระบุเจ้าตัวดื่มเหล้าหนักมาก และพยายามฆ่าตัวตาย

     นักแสดงวัย 49 ปี ซึ่งโด่งดังจากบทบาท "มินิ-มี" ในภาพยนตร์สายลับป่วนสุดฮา Austin Powers โดนหามขึ้นรถพยาบาลเพื่อไปส่งไปโรงหมอเมื่อค่ำคืนวันจันทร์ที่ 2 เมษายนที่ผ่านมา (ตามเวลาท้องถิ่น) หลังจากที่เพื่อนของเขาโทรแจ้ง 911 (หมายเลขโทรแจ้งความของสหรัฐฯ) ช่วงราวๆ ทุ่มครึ่ง

     สำหรับสาเหตุที่ทำให้ ทรอยเออร์ ต้องถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลนั้น แหล่งข่าวจากโปลิส เผยกับเว็บไซต์ทีเอ็มซี ว่าเพื่อนของ ทรอยเออร์ บอกว่าเขาพร่ำบ่นถึงความผิดหวัง, แล้วก็เมาไม่ได้สติ รวมทั้งฆ่าตัวตาย ขณะที่ตอนนี้เจ้าตัวต้องอยู่ประเมินอาการที่โรงหมดเป็นเวลา 72 ชั่วโมง

บทบาทสร้างชื่อ

     แถลงการณ์จากตัวแทนของ ทรอยเออร์ ยืนยันเกี่ยวกับข่าวดังกล่าวว่า "เราขอให้พวกคุณยังคงคิดถึง และอธิษฐานเพื่อ เวร์น ต่อไป เขาได้รับการดูแลเป็นอย่างดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ และต้องพักรักษาตัว เราซาบซึ้งใจกับกำลังใจที่ได้จากครอบครัว, เพื่อนๆ และแฟนๆ ทั่วโลก เราจะคอยอัพเดทอาการของเขาที่นี่ (เพจส่วนตัว ทรอยเออร์)"

     ทั้งนี้เมื่อปีก่อน ทรอยเออร์ เคยต้องเข้ารับการบำบัดหลังจากแอดมิตในโรงพยาบาลเนื่องจากมีปัญหาโรคพิษสุราเรื้อรัง โดยนักแสดงเจ้าของส่วนสูง 2 ฟุต 8 นิ้ว (ราว 81 เซนติเมตร) ต้องสู้กับโรคแอลกอฮอลิซึ่มมานานหลายปี และเกือบเสียชีวิตเมื่อปี 2002 จากปัญหาแอลกอฮอร์เป็นพิษ

สาวๆ ละช๊อบชอบของแปลก

     สำหรับ ดาราร่างจิ๋ว ประสบความสำเร็จในวงการบันเทิงทั้งในระดับจอเงิน และจอแก้ว นับตั้งแต่ที่ปรากฎตัวในหนังสุดฮา  Austin Powers โดยเขาเตรียมที่จะแสดงหนังหลายเรื่อในปี 2018 ได้แก่เรื่อง Hipsters, Gangsters, Aliens and Geeks  และThe 420 Movie: Mary & Jane เป็นต้น

ยังสู้ไหว

 

เครดิตภาพ : Getty, Visboo.com