ข่าวข่าวต่างประเทศ 4 เมษายน 2561 เวลา 02:08

ท้องแล้ว+แต่งงานกับ"เจอร์รี่F4"?! "หลินจื้อหลิง"เปิดอกหมดเปลือก

ยังคงร้อนแรงต่อเนื่องสำหรับกระแสลมรักพัดหวนระหว่าง หลิน จื้อหลิง ดารานางแบบสุดฮอตของไต้หวัน กับ เจอร์รี่ เหยียน (เหยียน เฉิงซวี่) ดาวเด่น เอฟโฟร์ (F4) บอยแบนด์ดังบ้านเดียวกัน เมื่อถึงขั้นระบุว่าทั้งคู่กำลังจะควงแขนเข้าประตูวิวาห์ด้วยกันที่เกาะบาหลี ประเทศอินโดนีเซีย ขนาดนั้นกันเลยทีเดียว!

    แม้ผู้ช่วยของฝ่ายหญิงจะออกมาปฏิเสธข่าวลือดังกล่าวไปแล้วก็ตาม  แต่ล่าสุด ซิน ชิว เดลี่ (Sin Chew Daily) หนังสือพิมพ์ภาษาจีนในประเทศมาเลเซีย รายงานข่าวเมื่อวันอังคารที่ 3 เมษายน ที่ผ่านมา ว่า หลิน จื้อหลิง ได้ให้สัมภาษณ์ที่ไต้หวันเมื่อเร็วๆ นี้ ด้วยการเริ่มต้นพูดกับนักข่าวว่า "ฉันไม่ได้ท้อง ฉันไม่ได้กำลังจะแต่งงาน ฉันไม่ได้จะไปบาหลีเพื่อแต่งงาน และฉันไม่ได้กำลังคบหาดูใจอะไรกับใครเลยในตอนนี้"

    สื่อหลักแดนมังกรพากันโหมกระพือข่าว หลิน จื้อหลิง วัย 43 ปี กับ เจอร์รี่ วัย 41 ปี กลับมาคบหาดูใจกันอีกครั้งอย่างไม่หยุดหย่อน หลังจากที่ทั้งคู่ถูกพบเห็นว่าไปพักอยู่ในโรงแรมเดียวกัน ณ กรุงกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย เมื่อเดือนพฤศจิกายน 2017 แถมยังเล่าลือกันด้วยว่าทั้งคู่ไม่เคยเลิกกันจริงๆ หากแต่แอบวิวาห์กันอย่างลับๆ ไปแล้ว หลังจากที่ออกเดทด้วยกัน 6 ปี ก่อนจะเลิกรากันไปในปี 2006

    ยิ่งไปกว่านั้น ยังมีข่าวชวนระทึกตามมาอีกด้วยว่า หลิน จื้อหลิง กำลังตั้งท้องลูกของ เจอร์รี่ จนกระทั่ง หลิน จื้อหลิง ต้องออกมาปฏิเสธชัดเจนทุกข่าวเล่าลือดังกล่าวด้วยตัวเธอเองไปในที่สุด

 

เครดิตภาพ : The Star/Asia News Network, Sina, Sohu, GQ, Yahoo Sports