ข่าวข่าวต่างประเทศ 3 เมษายน 2561 เวลา 13:47

ช็อก!"ทาทั่ม-ดีวาน"แยกทางกันแล้วปิดฉากชีวิตคู่ยาวนาน 9 ปี

แชนนิ่ง ทาทั่ม กับ เจนน่า ดีวาน คู่รักนักแสดงฮอลลีวู้ด สร้างความตกตะลึงให้กับทุกคนเมื่อล่าสุดพวกเขาตัดสินใจแยกทางกันแล้ว โดยดาราสาววัย 37 ปี ได้แชร์ข่าวนี้ผ่านอินสตาแกรมของตัวเอง เมื่อวันจันทร์ที่ 2 เมษายน ที่ผ่านมา ด้วยการโพสต์แถลงการณ์ร่วมของพวกเขา

     "เรามีบางอย่างที่เราอยากจะบอก...มันแปลกๆ ที่เราต้องบอกเรื่องแบบนี้กับทุกคน แต่มันเป็นผลมาจากชีวิตที่เราเลือกเดิน ซึ่งเราก็รู้สึกซาบซึ้งอย่างยิ่งด้วย เราอยู่ในช่วงเวลาที่เหลือเชื่อ แต่มันก็เป็นช่วงเวลาที่ความจริงอาจง่ายต่อการถูกบิดเบือนไปสู่ -ข้อเท็จจริงทางเลือก- ด้วยเช่นกัน" แถลงการณ์ระบุ "ดังนั้น เราจึงอยากบอกความจริงให้คุณรู้ว่า ถ้าคุณไม่ได้อ่านมันจากตรงนี้ ส่วนใหญ่แล้วมันก็เป็นเรื่องที่ถูกกุขึ้น"

     "เราตัดสินใจที่จะแยกทางกันในฐานะคู่รัก เรารักกันมากมานานหลายปีและมีการเดินทางที่สุดแสนวิเศษร่วมกัน แน่นอนว่าไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงในเรื่องที่ว่าเรารักกันมากแค่ไหน แต่ความรักที่เป็นการผจญภัยที่สวยงามนั้นได้นำเรามาสู่เส้นทางที่ต่างกันแล้วในตอนนี้ มันไม่ใช่ความลับหรือเรื่องชู้สาวที่นำไปสู่การตัดสินใจนี้ของเรา เพียงแค่เพื่อนรัก 2 คนรู้ดีว่าถึงเวลาที่จะเว้นระยะต่อกันและช่วยให้อีกฝ่ายใช้ชีวิตอย่างมีความสุขที่สุด เติมเต็มชีวิตมากเท่าที่เป็นไปได้ เรายังเป็นครอบครัวและจะเป็นผู้ปกครองที่ทุ่มเทความรักให้กับ เอเวอร์ลี่ ตลอดไป เราจะไม่แสดงความเห็นนอกเหนือจากนี้ และเราก็ขอขอบคุณทุกคนสำหรับความเคารพต่อความเป็นส่วนตัวของครอบครัวเรา"

     ทาทั่ม กับ ดีวาน พบรักกันในกองถ่ายภาพยนตร์ Step Up ปี 2006 และแต่งงานกันในปี 2009 โดยปัจจุบันมี เอเวอร์ลี่ ลูกสาววัย 4 ขวบร่วมกัน และครั้งสุดท้ายที่ทั้งคู่ออกงานด้วยกันคืองานคิดส์ ชอยซ์ อวอร์ดส์ 2018 เมื่อวันที่ 24 มีนาคม ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นครั้งแรกที่ทายาทของพวกเขามาร่วมอีเวนต์ด้วย

 

เครดิตภาพ : Getty Images