ข่าวข่าวต่างประเทศ 3 เมษายน 2561 เวลา 06:30

"อาร์นี่"คนเหล็กตายยากกลับมาแล้ว! ประกาศก้องฟื้นคืนชีพทุกชีวีแฮปปี้

คนเหล็กตายยาก! อาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์ ดารารุ่นใหญ่ขาลุย ทวิตข้อความผ่านโลกออนไลน์เพื่อให้แฟนคลับสบายใจได้เลย เพราะตอนนี้เจ้าตัวยืนยันชัดเจนกลับมาแกร่งยิ่งกว่าภูผาหินอีกครั้ง หลังเข้ารับการผ่าตัดเปิดหัวใจเมื่อช่วงปลายเดือนมีนาคมที่ผ่านมา

     อดีตผู้ว่าการรัฐแคลิฟอร์เนีย วัย 70 ปี เดินทางไปที่โรงพยาบาลซีดาร์ ไซไน ในนครลอส แองเจลิส เพื่อเข้ารับการผ่าตัดเปลี่ยนลิ้นหลอดเลือดหัวใจหลังลิ้นหลอดเลือดหัวใจที่ผ่าตัดตั้งแต่เมื่อปี 1997 ทำงานบกพร่อง โดยการผ่าตัดดำเนินไปเป็นเวลาหลายชั่วโมงและสุดท้ายทุกอย่างก็ผ่านไปด้วยดี

บทบาทสร้างชื่อให้ "อาร์นี่" และฮาร์เลย์ รุ่นแฟดบอย

     สำหรับตอนนี้บรรดาแฟนคลับของ "อาร์นี่" ซึ่งประสบความสำเร็จในวงการภาพยนตร์จากเรื่อง Terminator  คงโล่งใจได้แล้วเพราะเจ้าตัวได้แจ้งข่าวสารเกี่ยวกับสุขภาพของเขาผ่านช่องทาง ทวิตเตอร์ เว็บไซต์สังคมออนไลน์ยอดฮิตว่า "ผมกลับมาแล้ว ผมแค่แวะมานอนโดยคาดหวังที่จะตื่นขึ้นมาพร้อมกับรอยแผลเล็กๆ แต่ผมตื่นขึ้นเจอกับรอยแผลขนาดใหญ่ เดาซิเกิดอะไรขึ้น ? ผมยังตื่นได้ และนั่นเป็นสิ่งที่ต้องขอบคุณที่สุด"

     อดีตเจ้าของตำแหน่งมิสเตอร์โอลิมเปีย เคยพบกับเรื่องที่สุดแสนทรมานจากปัญหาหัวใจมาแล้วหลายครั้งในช่วงหลายปีที่ผ่านมา อย่างไรก็ตามการผ่าตัดครั้งล่าสุด ทำให้ตอนนี้ ชวาร์เซเน็กเกอร์ ค่อยๆ มีอาการดีขึ้นตามลำดับ และเตรียมที่จะกลับมาลุยงานหนักอีกครั้ง

จากอดีตและปัจจุบันต่างกันแค่ริ้วรอยเท่านั้น

     "ขอบคุณมากๆ สำหรับคุณหมอ และพยาบาลทุกท่าน" นักแสดงชื่อก้องโลกจากภาพยนตร์เรื่อง Kindergarten Cop และ Conan the Barbarian กล่าว "แน่นอนว่าผมรู้สึกซาบซึ้งใจเป็นที่สุดสำหรับข้อความที่ให้กำลังใจทั้งหมดที่ส่งมาให้ผม"

70 กะรัตแต่ยังฟิตเปรี๊ยะนะหนูๆ

ความตายยังชนะป๋าไม่ได้

 

เครดิตภาพ : HetFlix.com, Getty, INFphoto.com, MMAHits.com