ข่าวข่าวต่างประเทศ 2 เมษายน 2561 เวลา 14:16

มหากาพย์"พิตต์-โจลี่"ใกล้จบ เตรียมเสร็จสิ้นการยื่นหย่าอีกไม่กี่สัปดาห์

หลังจากเป็นปัญหาคาราคาซังกันมานาน ล่าสุดมันก็ดูเหมือนว่าเรื่องราวระหว่าง แองเจลิน่า โจลี่ กับ แบรด พิตต์ 2 ดาราระดับโลกจะจบลงแบบเบ็ดเสร็จเด็ดขาดสักที หลังจากที่ เดอะ ซัน สื่อชื่อดังรายหนึ่งเปิดเผยว่าการหย่าระหว่างทั้งคู่จะเสร็จสิ้นลงภายในไม่กี่สัปดาห์ต่อจากนี้

    โจลี่ ตัดสินใจยื่นเรื่องขอหย่ากับ พิตต์ หลังจากที่มีกระแสข่าวลือว่าฝ่ายชายทำตัวไม่ค่อยดีกับลูกๆ ซึ่งหลังจากที่เคยเปิดสงครามกันอยู่นาน พวกเขาก็มีท่าทีผ่อนปรนมากขึ้นจน พิตต์ ถึงขั้นย้ายมาอยู่ใกล้ๆ บ้านที่ โจลี่ กับเด็กๆ พักอยู่

    ทั้งนี้ ตลอดเวลาที่ผ่านมามันไม่มีความคืบหน้าเรื่องการหย่าระหว่างทั้งคู่มากเท่าไหร่นัก จนทำให้หลายคนกลัวว่ามันจะเกิดปัญหาอะไรรึเปล่า แต่ล่าสุด เอ็กซ์เพรส เผยว่าทุกอย่างใกล้จะจบลงแล้ว โดยตอนนี้ทั้ง 2 ฝ่ายตกลงเงื่อนไขต่างๆ กันได้เป็นที่เรียบร้อย

    แหล่งข่าวที่อ้างว่าใกล้ชิดกับ โจลี่ เผยว่า "มันมีการตกลงเงื่อนไขของการหย่ากันได้แล้ว ทีมกฎหมายของพวกเขากำลังดำเนินขั้นตอนสุดท้ายอยู่ แต่มันจะมีการยื่นอย่างเป็นทางการในอีกไม่กี่สัปดาห์ มันถือเป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่นับตั้งแต่ที่ชีวิตคู่ของพวกเขาสิ้นสุดลง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพิจารณาถึงสิ่งที่ แองเจลิน่า ทำกับ แบรด แต่ตอนนี้พวกเขาดีต่อกันแล้ว

    "ทั้งคู่ตัดสินใจว่าสิ่งที่สำคัญสำหรับลูกๆ ของพวกเขาก็คือการมีความสัมพันธ์ที่เคารพกันและกัน แม้ว่าจะลือกันว่าพวกเขายกเลิกการหย่ากันแล้ว แต่มันไม่ได้เป็นอย่างนั้นเลย" วงใน ระบุ โดยประเด็นหลักในการหย่าที่พวกเขาตกลงร่วมกันได้ก็คือสิทธิ์ในการเลี้ยงลูกร่วมกัน

 

เครดิตภาพ : Getty