ข่าวข่าวต่างประเทศ 2 เมษายน 2561 เวลา 06:36

"ฌอน เพนน์"ยิ่งแก่ยิ่งเพี้ยน พลังเยอะจัดไม่หลับไม่นอน!

ยิ่งแก่ยิ่งทำตัวประหลาด ! ฌอน เพนน์ นักแสดงมากความสามารถ ทำเอาบรรดาแฟนคลับบางคนต้องอึ้งกับพฤติกรรมในช่วงที่ผ่านมา แต่งานนี้บรรดาคนใกล้ชิดกับเจ้าตัวยืนยันว่าพฤติกรรมที่อยู่เหนือความคาดหมายของชายคนนี้เป็นอะไรที่ธรรมดาๆ ที่สุด

     ดาราดังที่โดนตราหน้าว่าเป็นแบดบอยตั้งแต่สมัยหนุ่มยันแก่ โดยล่าสุดเจ้าตัวก็เพิ่งประกาศเจตนารมณ์ว่าเบื่อหน่ายกับวงการบันเทิงเต็มที่แล้ว และหันมาหาความท้าทายใหม่ด้วยการเขียนนวนิยม ซึ่งผลงานเล่มแรกของเขาก็คือ Bob Honey Who Just Do Stuff  

     ยังไม่หมดแค่นั้น เพนน์ โดนเม้าท์อีกยกเกี่ยวกับพฤติกรรมประหลาดๆ ในช่วงที่ผ่านมา โดยแหล่งข่าวใกล้ชิดเผยกับ พีเพิ่ล นิตยสารดังเมืองมะกันว่า "จิตใจของเขาไม่ได้สงบเลย เขาดูเหมือนเป็นคนคุ้มดีคุ้มร้ายสำหรับบางคนซึ่งไม่เคยชินกับพลังที่มีอยู่ในตัวเขา"

ยุ่งแค่ไหนลูกก็สำคัญที่สุด

     "เขาเป็นคนกระวนกระวายใจ แต่เขาเป็นคนฉลาด และสนุกสนานสุดๆ เขากินตลอด เขาออกกำลังกาย แล้วอยู่ดีเขาก็เลิกทุกอย่าง ! เขาไปพบกับแพทย์แบบองค์รวม (รักษาด้านร่างกาย, จิตใจ และจิตวิญญาณ) แต่ทุกอย่างมันแตกต่างกัน เขาทั้งดื่ม, สูบบุหรี่จัด และนอนไม่หลับ" แหล่งข่าว ระบุ

     แม้ว่าพฤติกรรมของ เพนน์ จะแปลกๆ ก็ตาม แต่เจ้าตัวก็ไม่ได้ยี่หระต่อปฏิกิริยาของบรรดาผู้คนที่มีต่อเขา โดยแหล่งข่าวอีกรายกล่าวว่า "ฌอน ไม่แคร์สิ่งที่ผู้คนคิดเลย เขาชอบการพูดจาโต้เถียง และแลกเปลี่ยนความคิดเห็น แน่นอนว่าเขาไม่สนใจที่ผู้คนจะช็อก ฌอนชอบฉายเดี่ยว และเป็นแบบนี้ตลอด เขารักการต่อสู้"

เปลี่ยนแนวมาทำงานเขียนดีกว่า

     ถึงจะเพี้ยนและระห่ำแค่ไหน รวมทั้งมีงานยุ่งเกี่ยวกับการโปรโมทนิยายเรื่องแรกของเขาก็ตาม แต่ เพนน์ พร้อมที่จะให้เวลากับ ดีแลน วัย 26 ปี และ ฮอปเปอร์ วัย 24 ปีลูกๆ ของเขาที่เกิดกับ โรบิน ไรท์ อดีตภรรยา "เขาให้ความสนใจลูกๆ มากๆ เขายอมทิ้งทุกอย่างเพื่อลูก" แหล่งข่าวเสริม

เก่งจนได้ออสการ์มาแล้ว

 

เครดิตภาพ : Space.com, Getty, Time Magazine