ข่าวข่าวต่างประเทศ 1 เมษายน 2561 เวลา 14:09

คงคอนเซ็ปต์!"เรย์โนลด์ส"ทวีตสุดกวนโต้ข่าวลือรักร้าวกับ"ไลฟ์ลี่"

ไรอัน เรย์โนลด์ส พระเอกหนุ่มอารมณ์ดี ยังกวนไม่หยุด ล่าสุดออกมาทวีตแบบเรียกเสียงฮาเพื่อตอบโต้ข่าวลือไม่เป็นมงคลที่ว่าเขากับ เบลค ไลฟ์ลี่ ภรรยาสาวคนสวย มีปัญหาชีวิตคู่เนื่องจากไม่ค่อยมีเวลาให้กัน

 
"ผมหวังอย่างนั้น" สตาร์ Deadpool วัย 41 ปี เขียนลงทวิตเตอร์ "ผมจะได้มี-เวลาส่วนตัว-บ้าง"
 
เรย์โนลด์ส กับนางเอกสาววัย 30 ปี แต่งงานกันมาเกือบ 6 ปีแล้ว และมีลูกสาวด้วยกัน 2 คน คือ เจมส์ วัย 3 ขวบ กับ อิเนส วัย 18 เดือน และทั้งคู่ก็ยังสนุกสนานกับการหยอกล้อกันผ่านทางโซเชียลมีเดียอยู่เสมอ 
 
ดาราหนุ่มเพิ่งอำหวานใจของเขาในตัวอย่างภาพยนตร์ Deadpool ภาคต่อ โดยในทีเซอร์นั้นตัวละครสุดกวนของเขาได้พาดพิงถึง Sisterhood of the Traveling Pants หนังของ ไลฟ์ลี่ ด้วยการบอกว่ามันเป็น "หนังโป๊ชัดๆ" ขณะที่อีกซีนหนึ่งซูเปอร์ฮีโร่จอมเกรียนได้แซวหนังโรแมนติกคอมเมดี้เรื่องนี้ด้วยการชี้ว่าพวกเขาสร้างภาคต่อแค่ภาคเดียวเท่านั้น
 
แน่นอนว่ามีหรือที่ ไลฟ์ลี่ จะยอมโดนอยู่ฝ่ายเดียว อดีตสตาร์สาว Gossip Girl ได้แหย่สามีของเธอในวันวาเลนไทน์ ด้วยการถามเขาถึงวิธีใช้งาน E-Harmony เว็บไซต์นัดเดทออนไลน์ "ช่วยบอกวิธีดาวโหลดให้หน่อยได้มั้ย? ตั้งแต่เว็บแอชลีย์ แมดดิสัน ปิดลงฉันก็เหงาสุดๆ เลย" เธอพูดติดตลกถึงเว็บหาคู่เพื่อหยอกว่าตัวเองอยากมีกิ๊ก
 
ขณะที่เมื่อเดือนตุลาคม 2017 ไลฟ์ลี่ แกล้ง เรย์โนลด์ ในวันเกิดของเขา ด้วยการแชร์ภาพคู่ของพระเอกหนุ่ม The Proposal กับ ไรอัน กอสลิ่ง แต่ดันตัดสามีออกจากรูปนั้น "สุขสันต์วันเกิดนะจ๊ะ ที่รัก" เธอเขียนอวยพร 
 
เครดิตภาพ BACKGRID, Instagram