ข่าวข่าวต่างประเทศ 1 เมษายน 2561 เวลา 13:57

"สตอลโลน"มั่นใจในตัวเพื่อนซี้กลับมาแกร่งกว่าเก่าหลังรับมีดหมอ

คนเป็นเพื่อนกันมันก็ต้องให้กำลังใจกันเป็นธรรมดา ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน นักแสดงรุ่นใหญ่เองก็เป็นแบบนั้น เพราะล่าสุดเขามั่นใจว่า อาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์ ดาราขาบู๊จะกลับมาในสภาพที่แข็งแรงกว่าเก่า

 
เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 29 มีนาคม ที่ผ่านมาดาราวัย 70 ปี เดินทางไปที่โรงพยาบาลซีดาร์ ไซไน ในนครลอส แองเจลิส เพราะเขาต้องเปลี่ยนหลอดเลือดหัวใจ หลังจากที่ลิ้นหลอดเลือดหัวใจซึ่งผ่าตัดไปตั้งแต่เมื่อปี 1997 มันทำงานบกพร่อง
 
อย่างไรก็ตาม ระหว่างการบวนการดังกล่าวมันดันเกิดความผิดพลาดขึ้นมาแบบไม่คาดคิด โชคยังดีที่ทีมแพทย์เตรียมพร้อมรับมือกับสถานการณ์แบบนี้อยู่แล้ว โดยพวกเขารีบพา ชวาร์เซเน็กเกอร์ ไปรับการผ่าตัดเปิดหัวใจฉุกเฉินทันที
 
แน่นอนว่าพอเกิดเรื่องแบบนี้ขึ้นมานักข่าวก็ไปสัมภาษณ์คนดังหลายคน สตอลโลน ก็เป็นหนึ่งในนั้น โดยเขาเจอนักข่าวกลุ่มหนึ่งดักรออยู่นอกร้านอาหารแห่งหนึ่ง ซึ่งพอถูกถามเกี่ยวกับ ชวาร์เซเน็กเกอร์ แล้วนั้น ดารารุ่นเก๋าก็ตอบว่า "อาร์โนลด์น่ะเป็นคนที่แข็งแรง เขาจะกลับมาแกร่งกว่าเก่าแน่ๆ"
 
นอกจากนี้ สตอลโลน ยังพูดแบบติดตลกด้วยว่าต่อให้จะเกิดเรื่องสุดช็อกแบบนี้ขึ้น เพื่อนสนิทของเขาก็คงจะไม่เลิกสูบบุหรี่แน่นอน "บางอย่างคนเรามันก็เลิกไม่ได้น่ะนะ อย่างพวกบุหรี่และการหายใจน่ะ"
 
 
เครดิตภาพ : Getty