ข่าวข่าวต่างประเทศ 1 เมษายน 2561 เวลา 06:49

แฉฟางเส้นสุดท้าย"เทอโรซ์"โชว์เจ้าชู้เคลมสวาทเพื่อนสาวตำตา"อนิสตัน"

แม้ เจนนิเฟอร์ อนิสตัน นางเอกสาวคนดัง กับ จัสติน เทอโรซ์ นักแสดง, ผู้กำกับฯ และนักเขียนบทชาวอเมริกัน จะทำแฟนๆ ช็อกเมื่อออกมาประกาศข่าวรักแตกแยกทางเมื่อวันพฤหัสบดีที่ 15 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา ทั้งๆ ที่เพิ่งจะแต่งงานกันได้เพียง 2 ปีเท่านั้นก็ตาม แต่แหล่งข่าววงในกลับยืนยันว่าไม่ใช่ว่าเรื่องราวเพิ่งจะมาเลวร้ายกันตอนสุดท้าย เพราะ อนิสตัน ไม่เคยรู้สึกเลยว่านี่คือชีวิตสมรสที่แท้จริง!

    แหล่งข่าวหลายรายเปิดเผยความจริงโลกตะลึงผ่าน ไลฟ์ แอนด์ สไตล์ (Life & Style) นิตยสารคนเด่นคนดังรายสัปดาห์เมืองมะกัน ว่าเป็นเรื่องของความสนใจที่ตรงกันข้ามอย่างสิ้นเชิง เมื่อ อนิสตัน ชอบอยู่บ้านตอนกลางคืน แต่ เทอโรซ์ ชอบออกไปดื่มด่ำกับแสงสียามราตรี

    วงในเผยว่า อนิสตัน ถึงกับพูดว่า "มันไม่เคยเป็นชีวิตสมรสอย่างแท้จริงตั้งแต่เริ่มต้นเลย" ก่อนที่จะเสริมว่า "มันใช้เวลาไม่นานเลยสำหรับการปะทะกันระหว่างความแตกต่างด้านบุคลิกภาพ และความคาดหวังในความสัมพันธ์พวกเขาทะเลาะกันครั้งละนานๆ หลายสัปดาห์เลยทีเดียว!"

    อดีตภรรยาของ แบรด พิตต์ พระเอกคนดัง ต้องหันไปพึ่งพาการปลอบใจและการให้กำลังใจจาก คอร์ตนี่ย์ ค็อกซ์ เพื่อนสนิทของเธอมาตั้งแต่ที่ร่วมแสดงซีรีส์ดัง "เฟรนด์ส" (Friends) อยู่เป็นประจำ โดยแหล่งข่าวระบุว่า "มีหลายครั้งเลยที่ เจน ต้องขับรถไปหา คอร์ตนี่ย์ ค็อกซ์ ถึงบ้านทั้งน้ำตา เพราะ จัสติน - กลายเป็นฝันร้าย - คอร์ตนี่ย์ คอยให้กำลังใจเพื่อนซี้ของเธอเสมอ และแนะนำเธอว่าควรจะรับมือกับพฤติกรรมของ จัสติน ยังไงดี แต่ดูเหมือนว่าไม่มีอะไรที่ เจน ทำแล้วจะได้ผลเลย"

    แหล่งข่าวยังเอ่ยอ้างอีกด้วยว่า อนิสตัน ไม่ไว้ใจ เทอโรซ์ เพราะ "จัสติน คือเสือผู้หญิงคลาสสิกดีๆ นี่เอง และชอบจีบหญิงไปเรื่อย แถมทำให้ เจน แทบคลั่งอยู่เป็นประจำ หนึ่งในเหตุการณ์เลวร้ายสุดๆ สำหรับ เจน ก็คือตอนที่เธอเริ่มจะเห็นแล้วว่า จัสติน ทำเจ้าชู้ใส่เพื่อนๆ ของเธอ พวกสาวๆ ต่างหลงเสน่ห์ของ จัสติน เพื่อนคนดังๆ ของเธอทุกคนล้วนติดอกติดใจเขาไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง"

 

เครดิตภาพ : WENN, French Select, Daily Mirror