ข่าวข่าวต่างประเทศ 31 มีนาคม 2561 เวลา 14:28

"เดอะ วีคเอนด์" ยังช้ำใจ?แต่งเพลงถึง "โกเมซ"

เมื่อมีความหลังที่เจ็บช้ำแล้วนั้นคนเราก็มักจะลืมมันได้ยาก เดอะ วีคเอนด์ ศิลปินคนดังก็ดูเหมือนจะเข้าข่ายนั้นเหมือนกัน เพราะล่าสุดมันดูเหมือนกับว่าเขาจะแต่งเพลงที่สื่อถึง เซเลน่า โกเมซ อดีตคนรักของเขา!

     โกเมซ เคยซมซานมาซบตัก เดอะ วีคเอนด์ หลังจากกลายเป็นโสดอยู่พักหนึ่ง ซึ่งความรักของทั้งสองคนก็หวานแหววมากๆ จนไปไหนมาไหนด้วยกันหลายครั้ง และถึงขั้นเคยลือกันว่าพวกเขาจะแต่งงานกันด้วย

     อย่างไรก็ตาม สถานการณ์ก็พลิกจากหน้ามือเป็นหลังมือ เพราะท้ายที่สุด โกเมซ ก็นั่งบูมเมอแรงย้อนกลับไปหา จัสติน บีเบอร์ นักร้องหนุ่มระดับโลกที่เคยคบกันมาเป็นเวลานาน ทำเอา วีคเอนด์ ช้ำใจสุดขีด

     ทั้งนี้ ล่าสุด เดอะ วีคเอนด์ ปล่อยเพลงชุดใหม่ออกมา โดยเพลงที่หลานคนให้ความสนใจมากที่สุดคือ Call Out My Name เพราะมันมีท่อนที่ร้องว่า "ฉันคงเป็นเพียงจุดพักชั่วคราว" และ "ฉันเกือบจะตัดส่วนหนึ่งในร่างกายของฉันเพื่อชีวิตของเธอ" อยู่ด้วย ซึ่งหลายคนก็เชื่อว่ามันสื่อถึงช่วงที่เขาเคยคบกับ โกเมซ นั่นเอง

      สำหรับท่อนที่ว่า "ฉันเกือบจะตัดส่วนหนึ่งในร่างกายของฉันเพื่อชีวิตของเธอ" นั้น หลายคนเชื่อว่ามันสื่อถึงเรื่องที่ โกเมซ เคยต้องรับการผ่าตัดไตนั่นเอง และนั่นก็หมายความว่า เดอะ วีคเอนด์ น่าจะเคยคิดที่จะบริจาคไตให้เธอ

 

เครดิตภาพ : AKM-GSI