ข่าวข่าวต่างประเทศ 30 มีนาคม 2561 เวลา 14:52

ชาวบ้านฉุน"เดวิด-วิคตอเรีย"บูรณะบ้านดังเกินเหตุ

เดวิด เบ็คแฮม กับ วิคตอเรีย เบ็คแฮม คู่สามีภรรยาคนดังอาจจะเป็นที่ชื่นชอบของหลายคน แต่ไม่ใช่กับชาวบ้านแถว ชิปปิ้ง นอร์ตัน ซึ่งเป็นย่านชนบท หลังจากที่ เดอะ ซัน สื่อของเมืองผู้ดีระบุว่าการบูรณะบ้านของพวกเขามันส่งเสียงดังเกินไป จนทำเอาคนแถวนั้นโมโหสุดๆ

     เดวิด กับ วิคตอเรีย ซื้อบ้านแถวนั้นเอาไว้เมื่อปี 2016 ซึ่งหลังจากนั้นเป็นต้นมาพวกเขาก็จ้างทีมงานมาทำการบูรณะบ้านอย่างเต็มที่ โดยเดิมทีพวกเขาเตรียมจะย้ายไปอยู่ที่นั่นในช่วงซัมเมอร์นี้ แต่ก็ต้องเลื่อนออกไปเพราะมีปัญหากับทางสภาเมือง

     กระทั่งล่าสุด เดอะ ซัน ก็แฉว่านอกจากจะมีเรื่องมีราวกับทางสภาเมืองแล้วนั้น ชาวบ้านแถวนั้นก็ไม่ปลื้มเช่นกันที่การบูรณะบ้านมันส่งเสียงดังไปทั่วจนรบกวนชาวบ้านชาวช่องไปหมด และตอนนี้ชาวบ้านก็อยากให้การซ่อมแซมบ้านมันจบๆ ไปสักที พวกเขาจะได้กลับไปใช้ชีวิตอย่างสงบสุข

     "เสียงมันดังไม่หยุดเลย และทำให้คนหงุดหงิดมาก มันกินเวลามายาวนานจนชาวบ้านอยากให้มันจบลงสักทีได้แล้ว การอยู่ในย่านชนบทน่ะมันหมายความว่าคุณควรจะได้ใช้ชีวิตอย่างผ่อนคลายและสงบสุข แต่มันไม่เป็นอย่างนั้นเลยเมื่อครอบครัว เบ็คแฮม ทำการบูรณะบ้าน หลายคนบ่นอุบว่าพวกเขาไม่สามารถผ่อนคลายในสปาได้เลยหลังจากมีเสียงอึกทึกครึกโครมแบบนั้น" วงใน ระบุ

 

เครดิตภาพ : The Sun, Getty