ข่าวข่าวต่างประเทศ 30 มีนาคม 2561 เวลา 04:54

"แพร็ตต์"รักแรกพบหลังหย่าเมียโพสต์"ไอจี"วัวสาวตัวใหม่สุดงาม

ความรักไม่มีพรมแดน ! คริส แพร็ตต์ พระเอกหนุ่มอารมณ์ดี เผยเกี่ยวกับเหตุการณ์รักแรกพบผ่านอินสตาแกรม เว็บไซต์สังคมออนไลน์ยอดฮิต นับตั้งแต่ที่ครองความเป็นโสด โดยงานนี้เจ้าตัวยอมรับว่าถึงกับอึ้งในความงามของ "เจ้าวัวสาว" ตัวใหม่ที่เพิ่งได้มากเลี้ยงในฟาร์มส่วนตัว

     สตาร์ดังจากภาพยนตร์เรื่อง The Avengers: Infinity Wars ครองความเป็นพ่อม่ายลูกหนึ่ง นับตั้งแต่ที่แยกทางกัน แอนนา ฟาริส โดยเขาไม่เคยเหลียวแลชายตาสาวคนไหนเลย เพราะต้องการโฟกัสไปที่งานในวงการบันเทิง และ แจ็ค ลูกชายวัย 5 ขวบของเขา

ครอบครัวแฮปปี้แม้ไม่อยู่ด้วยกัน 

     แต่แล้วพรหมลิขิตหรือบุพเพสันนิวาสก็ไม่ทราบได้ถึงทำให้ แพร็ตต์ ได้พบกับออเจ้าที่แสนงดงาม และทำให้เจ้าตัวอดใจไม่ไหวต้องถ่ายรูปพร้อมกับนำไปโพสต์ใน "ไอจี" และเขียนข้อความบรรยายถึงความงามของ "มัน" ชนิดที่หากบรรดาแฟนคลับไม่เห็นรูป คงมโนกันยกใหญ่ว่า แพร็ตต์ เจอรักใหม่แล้ว

รักแรกพบหลังเป็นโสด

     "รักแรกพบ !! เธอปรับตัวได้ดีมากๆ กับชีวิตในฟาร์ม ยินดีต้อนรับสาวน้อย !" แพร็ตต์ บรรยายถึงเจ้าวัวตัวใหม่สีน้ำตาลสลับขาวสายพันธุ์เทกซัส ลองฮอร์น ที่เขาเพิ่งได้มาเลี้ยงเอาไว้ในฟาร์มส่วนตัว 

     ก่อนหน้านี้ แพร็ตต์ เพิ่งจะแชร์วีดิโอที่แสนน่ารักของเขากับลูกชายที่ฟาร์มเมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา โดยเขาระบุว่า "ชีวิตที่ฟาร์มมันช่างมีความสุข คิดถึงบ้าน คิดถึงฟาร์ม คิดถึงลูกชาย คิดถึงเกาะ ผมก็เลยขอแชร์วีดิโอนี้เพื่อเป็นการแสดงถึงความซาบซึ้งสำหรับชีวิตที่โชคดีของผม"

รักกันไม่ได้ก็เป็นเพื่อนกัน

     "เพื่อเป็นการชักชวนพวกคุณให้มาชมสิ่งนี้ซึ่งอาจจะทำให้รู้สึกไม่สบายใจหรือกังวลกับสถานการณ์ในโลกของเราเพื่อที่จะได้หายใจ, ผ่อนคลาย, หลุดจากความวุ่นวาย ได้พบกับบางสิ่งที่มนุษย์ไม่ได้สร้างขึ้น และงดงามมากๆ ใบไม้, แมลง, เมฆ, แกะ" แพร็ตต์ ระบุ

 

เครดิตภาพ : People, Instagram, Getty, FilmMagic