ข่าวข่าวต่างประเทศ 29 มีนาคม 2561 เวลา 13:51

"เจ๊มารายห์" จัดหนักเองขอหมั้น "ทานาก้า" แล้ว

นับตั้งแต่ที่ มารายห์ แครี่ย์ นักร้องเสียงทรงหลังคบหาดูใจกับ ไบรอัน ทานาก้า ความรักของพวกเขาก็เต็มไปด้วยความหวานแหววอยู่เรื่อยๆ ซึ่งล่าสุดมันมีข่าวลืออันน่ายินดี หลังจากที่ โอเค! นิตยสารบันเทิงรายหนึ่งระบุว่า แครี่ย์ ขอหมั้นกับอีกฝ่ายแล้ว

     "เจ๊มารายห์" ต้องกลายเป็นโสดหลังจากที่แยกทางกับ เจมส์ แพ็คเกอร์ อดีตคู่หมั้นมหาเศรษฐี เมื่อช่วงเดือนตุลาคม ปี 2016 ซึ่งหลังจากนั้นเธอก็มีข่าวความรักครั้งใหม่หลายครั้ง ก่อนที่จะมาลงล็อกกับ ทานาก้า

     ถึงแม้ทั้งคู่จะตกเป็นข่าวเรื่องแยกทางกันไปพักหนึ่ง แต่สุดท้ายพวกเขาก็กลับมาปลูกต้นรักด้วยกันอีกครั้ง ซึ่งล่าสุดมีการแฉว่าฝ่ายหญิงตัดสินใจขอหมั้นไปเป็นที่เรียบร้อย โดยเธอทำด้วยการร้องเพลงที่แต่งขึ้นมาเองเลย

     วงในเผยว่า "ว่ากันว่า มารายห์ จัดการทุกอย่างเอง มันเป็นการขอหมั้นที่ต่างไปจากปกติ แต่มันก็ได้ผล เธอเขียนเพลงขึ้นมาโดยมันมีเนื้อร้องเกี่ยวกับว่าเธออยากได้ ไบรอัน มาเป็นสามีมากๆ และเธอก็ร้องให้เขาฟังในตอนที่เธอใส่ชุดสุดเซ็กซี่ จากนั้นเธอก็อธิบายให้เขาฟังว่าเธอพร้อมที่จะทำให้ความสัมพันธ์ของพวกเขามันเป็นทางการแล้ว"

     "ไบรอัน ตอบตกลงทันที เขาไม่อยากเชื่อเลยว่าตัวเองจะโชคดีขนาดนี้! มารายห์ อยากจัดงานแต่งที่ แกรนด์ ไวเลีย รีสอร์ท ในมาอุย ช่วงเดือนพฤษภาคมนี้ เพราะเธอกับ ไบรอัน ประกาศตัวว่าคบกันเป็นครั้งแรกที่นั่น มารายห์ ยังคิดที่จะจัดงานแต่งในช่วงหน้าหนาวด้วย ยังไงซะเธอก็เป็นราชินีแห่ง คริสต์มาส อยู่แล้วนี่นะ!" แหล่งข่าว ระบุ

 

เครดิตภาพ : Getty