ข่าวข่าวต่างประเทศ 29 มีนาคม 2561 เวลา 11:23

"คัลโป"ยันเลิก"อาเมนโดล่า"แล้ววงในเผยภาพนู้ดเป็นเหตุ

โอลิเวีย คัลโป ดาราสาวคนสวย ออกมายืนยันว่าเธอได้แยกทางกับ แดนนี่ อาเมนโดล่า แฟนหนุ่มนักอเมริกันฟุตบอล เรียบร้อยแล้ว แต่ก็ยังไม่พร้อมที่จะเปิดเผยถึงรายละเอียดต่างๆ

     "เราเลิกกันแล้วและมันก็เป็นแผลสดสำหรับฉัน ฉันรู้สึกไม่สบายใจที่จะพูดถึงเรื่องนี้" นางแบบสาววัย 25 ปี เผยในระหว่างออกรายการ Access Live เมื่อวันพุธที่ 28 มีนาคม "ทุกคนล้วนเคยผ่านเรื่องการเลิกกับแฟนมาแล้ว ทุกคนต่างมีวิธีรับมือกับมันตามแบบของตัวเอง และมันคือสิ่งที่ฉันยังทำใจไม่ได้ในตอนนี้ แต่ฉันแน่ใจว่าทุกคนรู้ดีว่าการอกหักมันเป็นยังไง" 

     อดีตมิสยูนิเวิร์ส 2012 กับอดีตสตาร์ นิวอิงแลนด์ แพทริออตส์ วัย 32 ปี ตัดสินใจเลิกกันเนื่องจาก "ความเหินห่างและพวกเขาก็ไม่ค่อยได้เจอกันด้วย" แหล่งข่าวเผยเมื่อวันอาทิตย์ที่ 24 มีนาคม "เขาเพิ่งเซ็นสัญญากับ ไมอามี่ ดอลฟินส์ และ โอลิเวีย ก็จะไม่ย้ายไปที่นั่นแน่"

     ตามรายงานของแหล่งข่าว อาเมนโดล่า ไม่พอใจที่ คัลโป ถ่ายนู้ดให้กับ Sports Illustrated ด้วย โดยครั้งสุดท้ายที่มีคนเห็นทั้งคู่อยู่ด้วยกันคือตอนควงกันไปเที่ยวพักผ่อนที่บาฮามาสช่วงต้นเดือนมีนาคม แต่ข่าวลือการเลิกรากันก็ออกมาในช่วงสัปดาห์ที่แล้ว เมื่อฝ่ายชายอันฟอลโลว์อินสตาแกรมของดาราสาว The Other Woman และลบภาพคู่ออกทั้งหมด ขณะที่ฝ่ายหญิงยังมีภาพคู่อยู่ ในแอคเคาต์ รวมถึงสแนปชอตสุดเซ็กซี่ในช่วงไปเที่ยวทะเลและภาพจูบกันในวันวาเลนไทน์ด้วย

     เจ้าของมงกุฎนางงามจักรวลกับปีกตัวเก่งเริ่มเดทกันในปี 2016 โดย อาเมนโดล่า เผยว่าพวกเขา "เจอกันที่ฮอลลีวู้ดแอนด์ไวน์ แค่เดินตามท้องถนนแล้วเราก็พบกันโดยบังเอิญ" นอกจากนี้ยังเสริมอีกว่า คัลโป คอย "สนับสนุน" อาชีพของเขาอย่างเต็มที่

 

เครดิตภาพ : Getty Images, Sports Illustrated