ข่าวข่าวต่างประเทศ 29 มีนาคม 2561 เวลา 06:32

"สาวเจน"ตาร้อนผัวเก่าชีวิตแฮปปี้"เทอโรซ์"สานรัก"เอ็มม่า สโตน"?

เจ็บปวดยิ่งกว่าอะไรทั้งสิ้น ! เจนนิเฟอร์ อนิสตัน นางเอกร่างเล็ก หัวใจแทบแหลกสลายทุกครั้งที่ได้เห็น จัสติน เทอโรซ์ สามีเก่าติสต์แตก ควงกันไปออกงานกับ เอ็มม่า สโตน ดาราสาวสุดสวย จากการเปิดเผยของ เรดาร์ออนไลน์ดอตคอม เว็บไซต์ยอดฮิต

     ช่วงที่ผ่านมา "สาวเจน" พยายามที่จะไม่ออกไปไหนมาไหน หรือทำตัวให้เป็นที่สังเกตทั้งจากสื่อ และชาวประชา สวนทางกับ เทอโรซ์ ที่ดูเหมือนว่าตอนนี้ชีวิตได้ปลดปล่อยเต็มที่ ทำให้เจ้าตัวมีข่าวกับสาวๆ บ่อยครั้ง และคราวนี้ก็ระดับนางเอกเกรดเอซะด้วย

     "เจน พยายามทำตัวเงียบไม่ให้เป็นข่าวหลังจากแยกทาง แน่นอนว่ามันเป็นเรื่องที่สุดผิดหวังมากๆ ที่เห็น จัสติน ออกไปร่วมงานปารีส แฟชั่น วีค กับผู้หญิงที่แสนสวยมากๆ อย่าง เอ็มม่า" แหล่งข่าวที่เห็นเหตุการณ์ แฉกับ "เรดาร์ออนไลน์"

     จริงๆ แล้วว่า เทอโรซ์ กับ สโตน สนิทกันเนื่องจากทำงานร่วมกันในซีรี่ส์เรื่อง Maniac และแน่นอนว่าด้วยความเป็นสาวฮอตคงเป็นไปไม่ได้ที่ เทอโรซ์ จะไม่หวั่นไหว ที่สำคัญทั้งสองคนมีโอกาสได้พบกัน 2-3 ครั้งในช่วงที่ผ่านมา "จริงๆ แล้วเธอเป็นหนึ่งในนางเอกสุดฮอตในฮอลลีวู้ด !"

     "ทั้งสองคนเข้ากันได้ดีมากๆ นี่ แต่นี่เป็นเรื่องที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออกจริงๆ  เจน รู้ว่า จัสติน พยายามที่จะก้าวเดินต่อไป แต่เธอเจ็บปวดเกี่ยวกับบรรดาข่าวลือเหล่านี้" แหล่งข่าว ระบุ โดย อนิสตัน กับ เทอโรซ์ ประกาศแยกทางกันเมื่อวันที่ 15 ก.พ.ที่ผ่านมา หลังใช้ชีวิตแต่งงานเพียงแค่ 2 ปีเท่านั้น

 

 

เครดิตภาพ : Instagram, Backgrid,Vulture