ข่าวข่าวต่างประเทศ 29 มีนาคม 2561 เวลา 06:25

จบดราม่าเลิฟ?"โจลี่"เซย์โนรักใหม่ชีวิตขอดูแลลูกทั้ง6ให้ดีที่สุด

รักใหม่ไม่สนหรอก ! แองเจลิน่า โจลี่ นักแสดง-ผู้กำกับสุดสวย ไม่สนใจที่จะออกเดทกับหนุ่มหน้าไหนทั้งนั้น หลังช่วงที่ผ่านมามีรายงานว่าเธอกำลังปลูกต้นรักกับมหาเศรษฐีชาวอังกฤษ และถึงขั้นเตรียมจูงมือกันเข้าสู่ประตูวิวาห์ช่วงซัมเมอร์นี้

     หลังจากที่แยกทางกับ แบรด พิตต์ พระเอกชื่อก้องโลก โจลี่ มักจะมีข่าวเรื่องปลูกต้นรักกับหนุ่มๆ หลายคน แต่จนแล้วจนรอดเรื่องราวทั้งหมดก็ไม่มีอะไรในก่อไผ่ จนกระทั่งเธอมีข่าวกับเศรษฐีชาวเมืองผู้ดี ซึ่งรายนี้ถึงกับเม้าท์กันให้สนั่นว่า "แองจี้" พร้อมทำทุกอย่างเพื่อที่จะได้ร่วมหอลงโลงกับเขาเลยทีเดียว

     ก่อนที่เรื่องจะบานปลายกลายเป็นไฟลามทุ่ง งานนี้มีการป้องปากยืนยันจากแหล่งข่าวว่า ดาราสาวจากภาพยนตร์ดังเรื่อง Mr. & Mrs. Smith ว่าเธอไม่เคยสนใจที่จะเปิดหัวใจให้กับใครหน้าไหนทั้งนั้น เพราะตอนนี้ต้องการโฟกัสไปที่ลูกทั้ง 6 คน และงานทั้งในกับนอกวงการเท่านั้น "เธอไม่เคยมองใครทั้งนั้น และคงจะเป็นแบบนี้ไปอีกนาน" แหล่งข่าว ระบุ

อยู่คนเดียวดีกว่าเยอะ

     อย่างที่กล่าวเอาไว้ ตอนนี้ โจลี่ ต้องการมอบเวลาทั้งหมดให้กับลูกๆ และตั้งตาคอยที่จะได้ใช้ชีวิตร่วมกับทายาทของเธอเท่านั้น "เธอโฟกัสแค่เรื่องลูกๆ เท่านั้น และอยากจะอยู่กับพวกเขา เธอไม่สนใจเรื่องที่จะออกเดทกับใครหน้าไหนทั้งนั้น" แหล่งข่าวคนเดิม กล่าวเสริม

     ทั้งนี้ โจลี่ วัย 42 ปี และ พิตต์ วัย 54 ปี ประกาศแยกทางกันเมื่อเดือนกันยายน 2016 โดยพวกเขาร่วมกันดูแลทายาททั้ง 6 คนได้แก่ แม็ดด็อกซ์ วัย 16 ปี, แพ็กซ์ วัย 14 ปี, ซาฮาร่า วัย 13 ปี, ไชโลห์ วัย 11 ปี และลูกฝาแฝด น็อกซ์ กับ วิเวียน วัย 9 ขวบ ด้วยกัน

สวยสง่าไม่หยอก

พิตต์ จะเป็นหนุ่มคนสุดท้ายของเธอ (หรือเปล่า)

 

เครดิตภาพ : Getty, IBTimes, Instar