ข่าวข่าวต่างประเทศ 28 มีนาคม 2561 เวลา 13:25

รักใหม่"โจลี่"ทำลูกช้ำใจ ผิดหวังแม่เดตชายใหม่เร็วเวอร์

ปกติแล้วการมีความรักครั้งใหม่มันมักจะทำให้หลายคนรู้สึกยินดี แต่มันก็มีคนที่ไม่ค่อยแฮปปี้กับเรื่องนั้นเหมือนกัน ซึ่งลูกๆ ของ แองเจลิน่า โจลี่ นักแสดงหญิงคนดังก็เป็นแบบนั้น เพราะ ฮอลลีวู้ดไลฟ์ สื่อบันเทิงรายหนึ่งแฉว่าเด็กๆ ผิดหวังสุดๆ ที่คุณแม่ของพวกเขาออกเดตกับเศรษฐีนิรนาม

     นับตั้งแต่ที่แยกทางกับ แบรด พิตต์ ดาราชายระดับโลกไป โจลี่ ก็ตกเป็นข่าวกับชายมากหน้าหลายตา โดยล่าสุดมีรายงานว่าเธอกำลังคบหาดูใจกับเศรษฐีนิรนามรายหนึ่ง แถมว่ากันว่าความรักครั้งใหม่มันหวานแหววจนถึงขนาดที่ โจลี่ วางแผนจะแต่งงานกับเขาในช่วงซัมเมอร์นี้ด้วย

     แน่นอนว่าเรื่องดังกล่าวสร้างความยินดีให้กับแฟนคลับ โจลี่ หลายคนที่อยากให้เธอได้ความรักครั้งใหม่มาช่วยเยียวยาแผลใจบ้าง แต่ในทางตรงกันข้าม ลูกๆ ของนักแสดงวัย 42 ปีกลับผิดหวังที่แม่ของพวกเขามีชายคนใหม่อย่างรวดเร็ว

     วงใน เผยว่า "ลูกๆ ของ แองเจลิน่า ผิดหวังสุดๆ ที่คุณแม่ของพวกเขาออกเดตอีกครั้ง เด็กๆ ต้องใช้เวลานานพอตัวกว่าที่จะทำใจยอมรับเรื่องหย่าร้างได้ และเข้าใจว่าครอบครัวของพวกเขาแตกหักกันแล้ว ที่จริงลูกคนเล็กๆ ของครอบครัวเคยหวังว่าคุณพ่อกับคุณแม่ของพวกเขาอาจจะคืนดีกันเมื่อผ่านไปนานพอตัว แต่พวกเขาก็ล้มเลิกความหวังนั้นไปพักหนึ่งแล้วล่ะ"

     "แองจี้ ยังไม่เคยพาใครมาแนะนำตัวกับเด็กๆ เลย เธอพยายามอย่างเต็มที่เพื่อไม่ให้ลูกๆ รู้ถึงรายละเอียดเกี่ยวกับความรักครั้งใหม่ ไม่มีเด็กคนไหนเลยที่ชอบใจกับความคิดที่ว่าแม่ของพวกเขาจะไปมีความรักครั้งใหม่ พวกเขาไม่คิดว่าจะมีใครที่ดีพอสำหรับเธอ ตอนที่เธอออกเดตน่ะ แองจี้ จะโกหกลูกๆ ว่าไปกินข้าวเย็นเพื่อพูดคุยเรื่องงาน แต่ลูกคนที่อายุเยอะๆ หน่อยก็รู้ดีว่ามันกำลังเกิดอะไรขึ้นอยู่ และมันก็ทำให้พวกเขาเสียใจมากๆ" แหล่งข่าว ระบุ

 

เครดิตภาพ : Getty